Bị trật khớp tay, Trương Quỳnh Anh ‘liều mình’ quay tiếp MV dù không có bác sĩ sơ cứu

(DNTH) - Thực hiện MV mới và vô tình bị trật tay do diễn một cảnh quay khó quá lâu, nữ ca sĩ vẫn nén đau tiếp tục ‘chiến đấu’ cùng ê-kíp để ...

(DNTH) - Thực hiện MV mới và vô tình bị trật tay do diễn một cảnh quay khó quá lâu, nữ ca sĩ vẫn nén đau tiếp tục ‘chiến đấu’ cùng ê-kíp để hoàn thành công việc trong ngày.

Là một trong những nữ nghệ sĩ ‘tham công tiếc việc', Trương Quỳnh Anh ít khi nề hà, khó chịu hay than thở mỗi khi phải làm việc cực nhọc, gặp thách thức trên trường quay.

Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ đã phải ‘than thở' với người hâm mộ khi kể về trải nghiệm đau đớn mà cô gặp lúc quay MV. Đây là một dự án mà Trương Quỳnh Anh và ê-kíp đã nung nấu từ khá lâu cũng như dành rất nhiều thời gian để đầu tư cả về mặt ý tưởng, âm nhạc, ánh sáng, hình ảnh… nên dù chủ yếu các cảnh quay được thực hiện trong studio, Trương Quỳnh Anh vẫn một phen ‘nhớ đời' do bị trật tay.Trương Quỳnh Anh có một cảnh quay ngồi trong bồn tắm với tư thế gợi cảm và cô phải giữ nguyên suốt nhiều giờ đồng hồ, cho đến một lúc nữ ca sĩ cảm thấy khá đau đớn và phát hiện ra mình đã bị trật tay, giãn cơ… Trương Quỳnh Anh kể, lúc đó, cô rất lo lắng vì sợ sức khỏe của mình sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, nên cả ê-kíp mới bàn nhau tìm một bác sĩ đến để thực hiện sơ cứu và nắn tay cho Trương Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, vì quá khuya và phim trường khá xa trung tâm thành phố nên hầu hết các bác sĩ mà ê-kíp tìm tới đều bận và không sắp xếp được, Trương Quỳnh Anh đành nhờ những người có kinh nghiệm trong đoàn giúp sơ cứu nhẹ, rồi cố gắng chịu đau để hoàn thành công việc cùng nhóm sản xuất.


Trương Quỳnh Anh cho biết, có lúc đau muốn khóc nhưng mình phải cố không chảy nước mắt để tránh làm ảnh hưởng lớp trang điểm cũng như làm hỏng các shot quay. Sau một ngày dài ‘chiến đấu' cùng đoàn quay, đến lúc đóng máy, Trương Quỳnh Anh mới thở phào và vội vã đi tìm bác sĩ.


Hiện nay, Trương Quỳnh Anh đang được rất nhiều khán giả chú ý và thích thú với vai diễn Phương – một cô gái có nhiều bí mật thú vị gây tò mò, trong bộ phim truyền hình trên VTV3. 


Trương Quỳnh Anh tin rằng MV sắp ra mắt của mình hứa hẹn sẽ gây được ấn tượng mạnh với khán giả bởi đó không chỉ là nỗ lực trong việc đổi mới chính mình mà còn là thành quả của cả một ê-kíp trẻ yêu nghề, sáng tạo.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3745799920733742524

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item