Đất Việt VAC chính thức trở thành đối tác chiến lược của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam

(DNTH) - Tổ Hợp Truyền Thông Đất Việt VAC và Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam đã có những bước đi đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác chiến lược b...

(DNTH) - Tổ Hợp Truyền Thông Đất Việt VAC và Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam đã có những bước đi đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác chiến lược bằng việc ký kết và phát sóng kênh truyền hình An Viên TV trên ứng dụng giải trí VieON. 

Ra đời từ năm 2011, Truyền hình An Viên là kênh thông tin về lĩnh vực văn hóa, tôn giáo và cung cấp thông tin về các lĩnh vực văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng, các giá trị nhân văn, nhân đạo trong xã hội… Chiến lược hợp tác cùng Đất Việt VAC ở mảng phát hành nội dung giúp kênh Truyền hình An Viên tiếp cận được hơn 77 triệu người dùng mạng xã hội tại Việt Nam. Đi cùng theo đó là sự thay đổi đa dạng trong danh mục nội dung của An Viên TV bao gồm việc tăng thời lượng, bổ sung những giá trị lớn về cân bằng cuộc sống giúp người xem cải thiện chất lượng sống mỗi ngày. Mỗi lượt đăng kí ứng dụng VieON của Phật tử và khán giả sẽ giúp gia tăng khả năng nhận diện kênh An Viên TV tới người dùng internet và ủng hộ cho việc đa dạng nội dung phù hợp với sự thay đổi ngày càng lớn của người dùng. 

Thượng tọa Thích Đức Thiện (Phó chủ tịch kiêm tổng Thư ký Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo VN) đại diện cho Giáo hội Phật Giáo Việt Nam và Ông Hoàng Trọng Khải (Phó TGĐ Tập Đoàn DatVietVAC Group Holdings)

Từ nay, khán giá đã có thể đón xem truyền hình An Viên TV trên ứng dụng VieON. Đặc biệt, mùa Vu Lan tới sẽ là dịp cộng đồng Phật Tử trên VieON có thể xem trực tiếp sự kiện Vu Lan 3 Miền trên chính ứng dụng VieON. Năm nay, lần đầu tiên Đại lễ Vu Lan 3 Miền sẽ được truyền hình trực tiếp từ 3 điểm cầu: Chùa Bái Đính (Ninh Bình), chùa Giác Ngộ (TP.HCM) và Nghĩa trang đồi A1 (Điện Biên) vào lúc 20h ngày 01/9 (14/7 Âm lịch). Chương trình do Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức. Dù ở đâu thì mỗi Phật Tử hay những khán giả quan tâm tới An Viên TV đều có thể trải nghiệm và hòa mình vào không khí thành kính, trang trọng của Lễ thỉnh chuông do Thượng tọa Thích Minh Quang chủ trì tại chùa Bái Đính (Ninh Bình), cùng lắng nghe và xúc động trước những lời giảng của Thượng tọa Thích Nhật Từ về ý nghĩa ngày lễ Vu Lan... Xem và ủng hộ kênh An Viên và VieON chính là tiếp sức cho Phật Pháp lan tỏa nhiều hơn tới cộng đồng. 

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành Truyền thông, công nghệ và giải trí, Đất Việt VAC là tập đoàn hàng đầu về sản xuất và phát hành nội dung giải trí cao cấp tại thị trường Việt Nam với hơn 2 tỷ lượt xem mỗi tháng. 

Mi Ty

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 4680530201160930531

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item