Hoa hậu Trà My - Đủ nắng, hoa sẽ nở, đủ tài năng, sẽ gặt hái được nhiều thành công

(DNTH) - Trà My (tên thật là Cao Thị Hoa), sinh ra và lớn lên trên quê hương Quảng Bình miền Trung – vùng đất địa linh nhân kiệt nhưng cũng ...

(DNTH) - Trà My (tên thật là Cao Thị Hoa), sinh ra và lớn lên trên quê hương Quảng Bình miền Trung – vùng đất địa linh nhân kiệt nhưng cũng lắm khắc nghiệt khô cắn và chịu nhiều bão lũ.


Thế nhưng chính quê hương yêu dấu đó và gia đình là chiếc nôi ấm áp đã ru cô lớn lên củng năm tháng và là cánh diều đưa Trà My lên đỉnh cao của vinh quang và sự nghiệp. Được nuôi dưỡng trong một gia đình có 14 anh chị em, Trà My sớm được cha mẹ giáo dục về truyền thống của quê hương, về những khó khăn gian khổ trong cuộc sống hàng ngày. Trên dải đất đầy nắng và gió ấy, với bản chất thông minh, hiền dịu, nhanh nhảu, mang trong người tố chất của người phụ nữ miền Trung thuần hậu nhưng quyết đoán, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, luôn học hỏi, tìm tòi những điều hay mới lạ. cô gái Quảng Bình ấy tiếp thu được tình thương yêu của cha mẹ, có ý thức vươn lên để thực hiên giấc mơ trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Rời quê hương vào Nam lập nghiệp, ôm trong lòng nỗi khao khát trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, Trà My không ngại khó khăn, gian khổ khi phụ giúp việc cho các cửa hàng thời trang. Nhờ lanh lợi, ham học hỏi và có thiên khiếu về thẩm mỹ thời trang, dần dà, Trà My được mời làm người mẫu cho các shop thời trang và trở thành người mẫu Trà My trên sàn diễn….


Khát vọng trở thành người người phụ nữ thành đạt thôi thúc cô tiến thẳng vào thương trường. Dùng số tiền dành dụm được, Trà My mở cho riêng mình một cửa hàng có tên gọi là MTV SHOWROOM THỜI TRANG TRA MY, chuyên cung cấp đầm dạ hội và áo dài. 

Cắn chặt răng quên ăn quên ngủ, vật lộn với hàng ngàn thử thách, đương đầu với hàng triệu khó khăn, để rồi những năm sau đó, cô gái ngày nào nay đã trở thành một nữ doanh nhân xuất sắc sau khi thành công trên con đường lập nghiệp. Cao Thị Hoa tức Trà My tiếp tục thử sức mình trên các lĩnh vực khác nữa, mà nhan sắc là thử thách mới đầu tiên. Trà My chọn vào cuộc rồi mới thấy đầy rẫy những khó khăn và cũng phải học hỏi rất nhiêu, phải có ý chí, có khí phách, và cả sự kiên cường thì mới mong bỏ lại phía sau hàng trăm thì sinh để đăng quang ngôi vị Hoa hậu vì sắc đẹp cộng đồng Việt Nam 2018! 


Không dừng lại ở đó, hoa hậu Trà My tiếp tục mang niềm đam mê và vẻ đẹp thuần khiết của người phụ nữ Việt Nam vươn ra thế giới, khẳng định tài năng, tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt trên đấu trường quốc tế.

Ở lần chạm ngõ này, hoa hậu Cao Thị Hoa - Trà My đã mang vinh quang về cho phụ nữ Việt với vương miện Hoa hậu hữu nghị hòa bình quốc tế 2018 tổ chức tại Hàn quốc. Năm 2020, Trà My một lần nữa lại được tỏa sáng trên ghế nóng của cuộc thi tìm kiếm Gương mặt Sân khấu & Điện ảnh triển vọng 2020. Tại chương trình này. hoa hậu Trà My đã tiến thêm bước nữa, khi phát huy khả năng đánh giá được cái đẹp ẩn sâu trong ảnh mắt, nụ cười và thần thái của từng thí sinh.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hoa hậu Trà My cho biết phía trước vẫn còn rất nhiều lĩnh vực mà cô muốn chinh phục..

Hiện nay, nàng hậu tâm tài sắc này đang bước sang một chân trời mới, đó là điện ảnh với tiềm năng của bản thân.


Hy vọng rằng, cô sẽ gặt hái được hoa thơm trái ngọt ở chân trời mới lạ này, khẳng định được chỗ đứng của minh trên buớc đuờng chinh phục đỉnh cao của bộ môn nghệ thuật thứ bảy sắp tới… 

PV

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5194540344068398319

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item