Phim về câu chuyện gia đình và sự ngột ngạt bị trói buộc bởi…”yêu thương” chuẩn bị lên sóng

(DNTH) - Bộ phim truyền hình "Trói buộc yêu thương" xoay quanh câu chuyện gia đình bà Lan và 3 người con Khánh – Thanh - Hiếu.  Ch...

(DNTH) - Bộ phim truyền hình "Trói buộc yêu thương" xoay quanh câu chuyện gia đình bà Lan và 3 người con Khánh – Thanh - Hiếu. 


Chồng mất sớm, bà Lan ở vậy nuôi con. Trong khi cuộc sống gia đình bà Lan khá toàn vẹn thì Hà, mối tinh đầu của Khánh, xuất hiện với kế hoạch trả thù. Từ đây, những mâu thuẫn, xung đột âm ỉ trong nhà bà Lan có cơ hội bùng phát. Khánh và Thanh vùng lên sau bao năm cam chịu cuộc sống hôn nhân do mẹ sắp đặt. 

Khánh rơi vào lưới tình của Hà rồi từ đó sa vào những phi vụ làm ăn bất chính, bỏ bê vợ con. 


Thanh không cam chịu cuộc sống hôn nhân đồng sàng dị mộng, đã cũng cảm bước ra tìm hạnh phúc mới. 


Hiếu không tuân theo những sắp xếp của mẹ mà tự mình đi tìm con đường sự nghiệp riêng, bảo vệ người mình yêu. 


Sự chệch hướng của Khanh – Thanh – Hiếu là điều mà bà Lan không chấp nhận được. Bà càng gồng lên, cố lấp đi những bất ổn trong gia đình thì những vết nứt tình cảm giữa mẹ và các con càng lớn dần… 

Diễn viên & Nhân vật 

Lan Phương (vai Dung): Vợ Khánh, tháo vát, giỏi làm ăn. Bề ngoài Dung là người đanh đá, nhiều chuyện, nhưng tâm tốt. Đứng trước tình huống nguy hại cho chồng, mẹ chồng, Dung đã đứng về phía họ để bảo vệ. 


Trương Thanh Long (vai Khánh): Con trai đầu của bà Lan, là sản phẩm do bà nhào nặn. Khánh sống hời hợt, ích kỷ, thụ động, dễ bị lôi kéo. Trong gia đình, Khánh thân thiện với Thanh, và luôn hầm hè, bực bội với cậu út Hiếu. 


Ngọc Lan (vai Hà): Người yêu cũ của Khánh. Sâu sắc, quyến rũ. Hà bị bà Lan phản đối, phải phá thai và không thể có con. Nỗi đau quá lớn khiến Hà quyết tâm trả thù cả Khánh và bà Lan. 

NSND Kim Xuân (vai bà Lan): Người phụ nữ sắc sảo, quyết đoán, một tay nuôi dạy 3 đứa con. Bà yêu thương các con hết mực, nhưng lại thể hiện tình yêu bằng cách áp đặt, sắp xếp cuộc sống riêng tư của các con. Chính điều này khiến mối quan hệ giữa bà vá các con có nhiều căng thẳng. 


NSƯT Hữu Châu (vai ông Phong): Một ông giáo về hưu, sống một mình nuôi con. Khi gặp bà Lan, ông luôn cảm nhận ở người phụ nữ có vẻ ngoài cứng cỏi này, một điều khác biệt. Đó là sự yếu đuối đầy nữ tính, có những trắc ẩn luôn cố che giấu. 

Huỳnh Nga (vai Vân): Con gái ông Phong. Không đẹp nổi bật nhưng thu hút bởi vẻ thông minh, trong sáng. Vân chứng kiến sự thay đổi tình cảm của cha với một người phụ nữ khác, dù trải qua những lúc chạnh lòng, nhưng cô quyết định đứng về phia cha mình vì muốn ông được hạnh phúc. 


Trương Quỳnh Anh (vai Phương): Người yêu của Hiếu. Có quá khứ ăn chơi và bị bà Lan ác cảm. Sau này Phương bị Hà lợi dụng khiến cô trượt dài trong những sai lầm và để tuột mất những cơ hội có được hạnh phúc. 

Lý Bình (vai Hiếu): Con trai út bà Lan. Trẻ trung, năng động, và có phần hơi ngang tàng. Hiếu thường xuyên xung đột với mẹ vì bất đồng ý kiến. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm khi Hiếu phát hiện người yêu của mình là con gái ông Phong - người đang có mối quan hệ bí ẩn với mẹ mình. 


Tú Vy (vai Thanh): Con gái bà Lan, luôn bị mẹ chi phối. Thanh được mẹ sắp đặt lấy Tiến nhưng hôn nhân không suôn sẻ. Thanh sống trong cảnh “đồng sàng dị mộng”, giấu kín tâm sự, tạo vẻ bên ngoài yên ấm, hạnh phúc. 

Mạnh Hải (vai Tiến): Chồng Thanh. Là người có tham vọng quyền lực. Tiến cưới Thanh vì hy vọng dựa vào mẹ vợ với mối quan hệ rộng của bà. 


Chỉ đạo nội dung và nghệ thuật: NSUT Đỗ Thanh Hải 

Biên kịch: Chu Hồng Vân 

Biên tập: Phan Ngọc Diễm Hân 

Đạo diễn: Lê Hủng Phương 

DOP: NSUT Nghiêm Bá Hoài 

Quay phim: Trần Khánh Tùng 

Thời lượng: 36 tập 

Phát sóng lúc 21g30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 21/9/2020. 

Đại Dương

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2211762782267469186

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item