Quốc Trường khai trương nhà hàng mì cay mới

(DNTH) - Vừa qua, Quốc Trường đã chính thức khai trường chi nhánh mì cay mới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, nhà hàng mì cay này theo ...

(DNTH) - Vừa qua, Quốc Trường đã chính thức khai trường chi nhánh mì cay mới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, nhà hàng mì cay này theo một concept mới, chỉn chu, sang trọng và chuẩn Hàn Quốc do chính Quốc Trường lên ý tưởng, giám sát thi công. 


Quốc Trường luôn muốn hoàn thiện và chuyên nghiệp hoá những việc mình làm nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Mặc dù trong thời điểm dịch bệnh khó khăn, nhưng Trường tâm niệm mọi sự khó khăn chỉ là thử thách, là liều thuốc thử cho sức bền của doanh nghiệp cũng như mọi người. Vì vậy, Trường và các đồng sáng lập cố gắng hoàn thiện chuỗi hệ thống để khoác lên một màu sắc tươi mới hơn cho Sasin”, Quốc Trường tâm sự. Nam diễn viên xuất hiện trong sự kiện với vẻ ngoài đẹp trai, thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Anh cho biết, cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương, ủng hộ của tất cả mọi người, đó cũng là động lực cho nam diễn viên cố gắng mỗi ngày để không phụ lòng khán giả.


Quốc Trường là người thích chinh phục, khám phá. Trong kinh doanh cũng thế, anh luôn đặt ra những cột mốc và thử thách để cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân. Vì vậy, mặc dù hệ thống mì cay đã tạo được tiếng vang và vị trí khá vững trong lòng mọi người nhưng Quốc Trường cùng những cộng sự luôn cố gắng hoàn thiện và cải tiến để mang một thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế. Bởi Sasin đối với Quốc Trường không chỉ có mì cay, mà ở đó còn là nơi hội tụ ẩm thực, văn hoá của người trẻ. 


Sau khi khai trương cửa hàng mới, Quốc Trường và những cộng sự cũng đang chuẩn bị hoàn thiện và đưa vào khai thác thêm 4 cửa hàng mì cay khác. Sau đó, anh sẽ tiếp tực thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu để mì cay trở thành một món ăn văn hoá của người Việt.
Trong sự kiện, Quốc Trường cũng chia sẻ, anh vừa hoàn thành vai Đăng Minh trong phim điện ảnh Thoát Ế - một vai diễn điện ảnh khá tâm huyết, đầu tư sau Đôi mắt âm dương. Đăng Minh là một vai diễn thử thách với Quốc Trường, bởi vai này đỏi hỏi kỹ thuật diễn xuất về tâm lý. Bên cạnh đó, để hoá thân thành nhân vật Đăng Minh, Quốc Trường phải giảm hơn 7 kg theo yêu cầu của đạo diễn. Bộ phim Thoát Ế sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.Mi Ty

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6759828299286298259

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item