Shynh Group khởi động “Cuộc chiến thoát mỡ” với tổng chi phí tài trợ lên đến 1 tỷ đồng

(DNTH) - Với mong muốn truyền cảm hứng đến những người muốn giảm mỡ có được những hình ảnh ưng ý, đảm bảo về sức khỏe, Shynh Group công bố c...

(DNTH) - Với mong muốn truyền cảm hứng đến những người muốn giảm mỡ có được những hình ảnh ưng ý, đảm bảo về sức khỏe, Shynh Group công bố chương trình “Cuộc chiến thoát mỡ”. Đây là sự kiện đặc biệt và mang ý nghĩa nhân văn của Shynh Group với tổng chi phí tài trợ lên đến 1 tỷ đồng. 

Là một tập đoàn làm đẹp uy tín nhận được sự yêu mến từ khách hàng, Shynh Group không chỉ đánh dấu với khách hàng bằng những trải nghiệm tuyệt vời từ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và chất lượng dịch vụ hàng đầu mà còn được chú ý bởi những chương trình, sự kiện ý nghĩa dành cho phái đẹp cùng những người quan tâm. 


Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng đội ngũ bác sĩ Shynh Group đồng hành cùng Cuộc chiến thoát mỡ.

Tiếp nối những chương trình ý nghĩa và nhân văn đó, Shynh Group khởi động “Cuộc chiến thoát mỡ”, mở ra cơ hội giảm mỡ với miễn phí cũng như nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chương trình. Theo đó, tổng chi phí mà Shynh Group tài trợ lên đến 1 tỷ đồng. 


“Cuộc chiến thoát mỡ” sẽ được casting: 9h30 - 12h00, ngày 12/09/2020 tại, Tập đoàn Shynh Group số 79 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, TP. HCM. Chương trình sẽ tìm kiếm những ứng viên có cân nặng tối thiểu 85kg, đồng thời, có câu chuyện giảm mỡ truyền cảm hứng nhất để tài trợ giảm mỡ miễn phí 100% với 2 suất. 

Bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi chuỗi ngày "địa ngục" khi phải sống chung với thân hình quá khổ nhờ tham gia chương trình Cuộc chiến thoát mỡ. Thành phần Ban Giám Khảo: Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Shynh Group. Bên cạnh 2 suất tài trợ 100% thoát mỡ miễn phí thì Shynh Group cũng tài trợ thêm 6 suất tài trợ 50% chi phí giảm mỡ cho những khách hàng có câu chuyện đặc biệt, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. 


Shynh Group tài trợ 100% cho 2 suất giảm mỡ.

Thông qua chương trình, Shynh Group mong muốn tạo niềm tin và động lực hơn đến cho những người đang tự ti, mặc cảm và đau buồn với ngoại hình quá khổ của chính mình, hi vọng các bạn sẽ tìm lại được vóc dáng lý tưởng. Có thể nói, chiến dịch “Cuộc chiến thoát mỡ” hứa hẹn là sân chơi thú vị, ý nghĩa và truyền đi cảm hứng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, vóc dáng dành cho tất cả mọi người. 


Giảm béo bằng tinh chất – Công nghệ hiện đại tại Shynh Group.

Với công nghệ tiên tiến, Shynh Premium – số 1 nâng cơ công nghệ cao hàng đầu châu Á, mang đến sự tin cậy dành cho khách hàng khi cam kết giảm mỡ hiệu quả, giảm đúng số size mong muốn, kiến tạo đường cong hoàn hảo. 


Hiệu quả rõ rệt sau một lần giảm mỡ bằng tinh chất.

Được biết, Shynh Group sở hữu các liệu trình và phương pháp giảm mỡ hiệu quả như: Cấy hủy mỡ - liệu trình lấy lại vóc dáng Sline, Công nghệ giảm mỡ Anh Quốc Exilis 4.0, Giảm mỡ công nghệ Hoa Kỳ Cavi Lipo,… mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả nhất dành cho khách hàng. 

Link đăng ký tham gia chương trình: https://bitly.com.vn/A79cp

Khôi Huy

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 1867608634684427732

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item