Trang Trần bị dân tình tẩy chay, yêu cầu phim “Hạnh phúc máu” cắt vai

(DNTH) - Là người đích thân mời Trang Trần tham gia “Hạnh phúc máu”, Dược sĩ Tiến chính thức đưa ra lời phản hồi trước phản ứng dữ dội của d...

(DNTH) - Là người đích thân mời Trang Trần tham gia “Hạnh phúc máu”, Dược sĩ Tiến chính thức đưa ra lời phản hồi trước phản ứng dữ dội của dân mạng. Anh còn tiết lộ mức cát-xê của cựu người mẫu.

Thời gian qua, thông tin Trang Trần tái xuất màn ảnh với dự án phim "Hạnh phúc máu" nhận thu hút sự chú ý đặc biệt từ dư luận. Được biết, Dược sĩ Tiến cố gắng thuyết phục cựu người mẫu tham gia phim. Anh cho rằng chỉ có Trang Trần mới đảm đương được vai diễn phức tạp, rối ren trong "Hạnh phúc máu".


Trang Trần đảm nhận vai diễn phức tạp trong "Hạnh phúc máu".

Tuy nhiên, việc tái xuất màn ảnh rộng của Trang Trần vấp phải sự phản đối của dân mạng. Họ đồng loạt lên tiếng đòi tẩy chay cựu người mẫu và yêu cầu nhà sản xuất cắt vai của cô khỏi "Hạnh phúc máu". Lý do được đưa ra là Trang Trần vướng nhiều scandal, thường xuyên có phát ngôn gây sốc, văng tục…

Mới đây, Dược sĩ Tiến đích thân lên tiếng phản hồi yêu cầu của một bộ phận khán giả. Dược sĩ Tiến cho biết anh là người đích thân liên hệ với Trang Trần, năn nỉ cô tham gia dự án. Trang Trần nhận lời đóng phim nếu Dược sĩ Tiến chấp nhận điều kiện cô đưa ra.

Điều kiện được đưa ra là cựu người mẫu không nhận cát-xê và anh phải xây một cây cầu từ thiện cho vùng quê khó khăn. Theo Dược sĩ Tiến, sự trở lại với phim ảnh của Trang Trần không phải vì tiền, mà là vì giúp người em thân thiết và đóng góp cho xã hội.


Dược sĩ Tiến bênh vực Trang Trần trước lời kêu gọi tẩy chay của cư dân mạng.

Dược sĩ Tiến bộc bạch: "Cát-xê của chị Trang là một cây cầu. Nếu bây giờ Tiến cắt vai chị Trang thì chị Trang chẳng mất mát gì cả, nhưng người dân vùng quê khó khăn sẽ mất một cây cầu".

Nhân đây, cựu giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2018 chia sẻ về những khó khăn mình gặp phải khi sản xuất "Hạnh phúc máu": "Tiến chưa hoạt động nhiều trong nghề, cũng không có quá nhiều mối quan hệ. Việc tìm được một người hợp vai diễn, có kỹ năng diễn xuất và học hành bài bản về diễn xuất (chị Trang học trường Sân khấu Điện ảnh và đã từng đạt giải Mai Vàng), cũng như có cùng chí hướng thiện nguyện với Tiến điều hoàn toàn không dễ dàng".

Cuối cùng, Dược sĩ Tiến ghi nhận lời đóng góp của công chúng. Anh hứa sẽ tiếp thu và hoàn thiện hơn trong các dự án tiếp theo. Bên cạnh đó, Dược sĩ Tiến hy vọng khán giả hiểu và thông cảm cho mình và ê-kíp sản xuất.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3848889987356409233

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item