Bùi Tấn Hảo vét sạch tiền túi để “đẻ” dự án "Bạn trai tôi trùm trường"

(DNTH) - Bùi Tấn Hảo được biết đến với vai trò biên kịch, diễn viên trong những dự án phim của những tên tuổi lớn như Ưng Hoàng Phúc, Hồng N...

(DNTH) - Bùi Tấn Hảo được biết đến với vai trò biên kịch, diễn viên trong những dự án phim của những tên tuổi lớn như Ưng Hoàng Phúc, Hồng Ngọc,… Với những webdrama đình đám như Ông Trùm “Dẹp Loạn Giang Hồ”, “Bẫy Cọp”, “Ông Trùm Bùi Viện”, SaiGon Gangsters “Thợ Săn Giang Hồ”, SaiGon Gangsters “Phượng Hoàng Tái Sinh”, Cú Đấm Thép, Săn Rồng,…


Bùi Tấn Hảo và Đạo diễn Đinh Công Hiếu thời gian gần đây đã cho ra mắt webdrama Bạn Trai Tôi Trùm Trường với sự tham gia của Bùi Tấn Hảo, Steven Nguyễn, Song Dương, Tống Yến Nhi, Bảo Anh, Tiêu Minh Phụng, Châu Ngọc Quốc, Trịnh Hoàng Vinh,..

Với nội dung kể về nhân vật chính là Chim Cút, luôn đứng về phía lẽ phải, chống lại sự bắt nạt, dẹp loạn trùm trường, đem lại sự bình an cho trường lớp, từ là cậu học sinh bình thường, Chim Cút đã trở thành Hero của ngôi trường đó. Bên cạnh là những mối tình đẹp đẽ, dễ thương của tuổi học trò. Webdrama này đã được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả từ trẻ đến lớn. Một kênh Youtube bắt đầu từ con số 0, hiện tại “ANH EM PHIM” đã đạt gần 200 nghìn subscriber và có tổng hơn 15 triệu view, Bùi Tấn Hảo chia sẻ anh cũng bất ngờ với kết quả đó.

“Ban đầu tôi hơi lo lắng về sản phẩm này, vì kênh mới với lại làm dạng học đường hành động cũng kén người xem, nhưng không ngờ được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, đặc biệt không chỉ yêu mến nhân vật Chim Cút, mà hầu như diễn viên nào tham gia phim cũng gây được sự ấn tượng với khán giả!” – Bùi Tấn Hảo.


Bộ đôi đạo diễn Đinh Công Hiếu và Bùi Tấn Hảo bật mí sẽ cho ra mắt những series mới cũng mang đậm chất hành động, hài và tình cảm, với dàn diễn viên chất lượng cùng kinh nghiệm và chất xám của hai anh hứa hẹn sẽ có những sản phẩm chất lượng để phục vụ khán giả trong thời gian tới.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1862058129620872328

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item