Cuộc đấu trí nghẹt thở với tội phạm trong "Kẻ sát nhân cô độc"

(DNTH) - Công Ninh, Mai Huỳnh có mặt bên dàn diễn viên trẻ Mã Hiểu Đông, Huỳnh Trường Thịnh, Huyền Thạch trong phim chống tội phạm của TFS. ...

(DNTH) - Công Ninh, Mai Huỳnh có mặt bên dàn diễn viên trẻ Mã Hiểu Đông, Huỳnh Trường Thịnh, Huyền Thạch trong phim chống tội phạm của TFS.

Nhằm mang thêm sự lựa chọn mới và chất lượng cho khán giả màn ảnh nhỏ, từ 28/10, Hãng phim truyền hình TP. Hồ Chí Minh - TFS ra mắt bộ phim tâm lý hình sự "Kẻ sát nhân cô độc" dài 30 tập vào lúc 22 giờ trên kênh HTV 9 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần.


Dàn diễn viên trong Kẻ sát nhân cô độc.

Bộ phim "Kẻ sát nhân cô độc" là cuộc đấu trí nghẹt thở giữa một tên giết người hàng loạt và một cộng tác viên của cảnh sát có biệt tài khắc họa chân dung tâm lý tội phạm. 

Từ cái chết kỳ lạ của nạn nhân là một cô gái tuổi 30, sống tự lập, đội trưởng đội trọng án K13 – Thiếu tá Thái (Thạch Kim Long) quyết định mời Hoàng (Mã Hiểu Đông) - một sinh viên cao học luật chuyên ngành tội phạm học về cộng tác phá án. Trong quá trình tham gia điều tra, Hoàng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của tên sát nhân có biệt tài thôi miên, thao túng tâm lý người khác. 


Một cảnh trong phim.

Từ đây, cơ quan điều tra phát hiện ra một chuỗi án mạng ly kỳ có mối liên kết ngầm với nhau. Mỗi bước phá án giúp Hoàng hiểu thêm về kẻ chủ mưu đằng sau, trở thành người am hiểu kẻ sát nhân nhất. Đỉnh điểm, tên sát nhân xác lập Hoàng sẽ thành nạn nhân kế tiếp. Liệu Hoàng có biến thành kẻ sát nhân bị thôi miên, bị chi phối bởi đối thủ hay không?

Ngoài việc tập trung xây dựng cuộc đấu trí nghẹt thở giữa Hoàng và tên giết người hàng loạt, bộ phim còn có nhiều cuộc đấu tranh khác để nhấn mạnh cá tính hay bộc lộ quá khứ của từng người. 


Đội K13 phá án.

Bộ phim kể cho khán giả về các góc khuất tâm lý của tội phạm cũng như đời sống tinh thần của những chiến sĩ điều tra phá án. Bên cạnh cuộc chiến hình sự gay go thì mặt trận đấu tranh tâm lý cũng cũng căng não không kém. Phía sau những tội ác man rợ sẽ là gì? Một sự tổn thương hay một quá trình biến chất vì không vượt qua những nghịch cảnh từ môi trường xung quanh.

Khai thác về đề tài tội phạm, "Kẻ sát nhân cô độc" vẫn truyền tải đậm đà những giá trị nhân văn và tình yêu. Thông qua các vụ án, bộ phim kêu gọi mọi người hãy quan tâm đến sức khỏe tinh thần của mình và những người xung quanh. 


Trong "Kẻ sát nhân cô độc", khán giả sẽ "gặp" những rối loạn sức khỏe tâm thần phổ biến hiện nay như: trầm cảm, trầm cảm sau sinh, hội chứng sợ đám đông... Và khi thiếu vắng sự quan tâm hay không được chữa trị kịp thời thì những căn bệnh này sẽ gây ra hậu quả khôn lường.

Bên cạnh đó, thông điệp về tình yêu cũng được chuyển tải xuyên suốt bộ phim. Cái ác không thể nhân danh tình yêu mà tồn tại. Tình yêu không thể đem ra bào chữa cho những tội lỗi.

"Qua bộ phim, chúng tôi muốn tôn vinh những chiến sĩ cảnh sát đang ngày đêm dốc sức bảo vệ an toàn cộng đồng, đặc biệt là những trái tim quả cảm, những trí óc tuyệt vời trong mặt trận đấu tranh tâm lý tội phạm", NSƯT Lý Quang Trung, Giám đốc Hãng phim TFS chia sẻ. 

Theo ông, đây cũng là hướng đi của TFS, tìm kiếm những bộ phim có đề tài thử thách nhưng vẫn gần gũi với công chúng. Qua bộ phim, khán giả một lần nữa cảm nhận được "chất" đặc sản của phim truyền hình TFS với các khung hình, góc máy trau chuốt đầy sáng tạo, tác phẩm mang giá trị nghệ thuật cao. Ngôn ngữ kể chuyện của "Kẻ sát nhân cô độc" đậm chất nghệ thuật điện ảnh.

Tham gia phim có dàn diễn viên: Mã Hiểu Đông, Huỳnh Trường Thịnh, Huyền Thạch, Thạch Kim Long, Ngô Công Lý, Công Ninh, Mai Huỳnh, Lâm Hải Sơn, Gia Linh, Việt Hưng, Uyên Hana, Song Dương, Phạm Hy, Lily Chen, Nguyễn Duy...


Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1644211451466918781

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item