Dàn sao Việt mừng sinh nhật con gái Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương

(DNTH) - Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đã tổ chức tiệc cho con gái với sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng. Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đã thực...

(DNTH) - Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đã tổ chức tiệc cho con gái với sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp nổi tiếng.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đã thực hiện một bữa tiệc mừng Minh Hà lên 1 tuổi tại một nhà hàng. Vì ba mẹ khá bận rộn với lịch quay phim mới nên thôi nôi tổ chức muộn hơn so với dự kiến. Kim Cương đã chọn tông màu hồng - vàng để trang trí không gian trở nên ấm áp hơn.


Theo đó, khá đông bạn bè và người thân hai bên gia đình đến tham dự. Ngoài ra, còn có nhiều đồng nghiệp là các nghệ sĩ đã chơi thân với vợ chồng Ưng Hoàng Phúc bao năm qua. Cụ thể như: Phạm Quỳnh Anh đưa bé Tuệ An đi tiệc, Thu Thủy vừa sinh chưa được 1 tháng đã được chồng ‘hộ tống' đến gặp gỡ mọi người. Bà xã Dương Ngọc Thái dù bụng bầu lớn nhưng vẫn cố gắng mang giày xẹp đến chia vui với gia đình Kim Cương.


Phạm Quỳnh Anh diện trang phục khá giản dị đưa bé gái thứ 2 đi tiệc.


Thu Thủy sau sinh chưa đến 1 tháng đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.Vợ Dương Ngọc Thái diện váy cùng tông với con gái.

Không chỉ thành công trong công việc, Ưng Hoàng Phúc hài lòng và luôn cảm ơn bà xã đã giúp mình có được tổ ấm nhiều tiếng cười. Hai con trai nhí nhố được mẹ chuẩn bị cho trang phục jeans khá ngầu trong khi Kim Cương và bé gái diện váy voan cùng tông màu khá bắt mắt. Riêng trụ cột gia đình vẫn rất trẻ trung với vest dù đã là U40.Khi gia đình có ‘đủ nếp đủ tẻ', vợ chồng Ưng Hoàng Phúc không còn lo nghĩ đến việc đón thêm thành viên mới mà tập trung thời gian chăm sóc 3 bé, đồng hành với con trong việc đến trường lẫn sinh hoạt. Họ luôn cố gắng phân chia để vừa cạnh các nhóc tì vừa hoàn thành dự án nghệ thuật.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5003571357685761280

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item