Erik bị bao vây bởi hàng trăm người hâm mộ khi đi diễn khai trương Shynh Beauty Long Thành

(DNTH) - Mang loạt hit ấn tượng của mình đến sự kiện tại Long Thành, Erik nhanh chóng thu hút sự chú ý và trở thành tâm điểm đối với những n...

(DNTH) - Mang loạt hit ấn tượng của mình đến sự kiện tại Long Thành, Erik nhanh chóng thu hút sự chú ý và trở thành tâm điểm đối với những người dân trong khu vực.

Vừa qua, Tập đoàn Shynh Group tiếp tục phát triển hệ thống nhượng quyền của mình với chi nhánh mới Spa Shynh Beauty Long Thành. Sự kiện khai trương còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Erik cùng loạt hit nhanh chóng thu hút sự chú ý và khuấy động không khí tưng bừng nơi đây.

Erik gây ấn tượng mạnh với hình ảnh điển trai trong set trang phục màu trắng lịch lãm và phong cách. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, anh còn luôn thu hút và khẳng định mình ở chất thời trang cực chất, xu hướng. Hình ảnh của một ca sĩ thời trang khiến Erik luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Tại đây, Erik liên tục “bắn hit” với những ca khúc tạo sóng gió của mình thời gian qua: Em Không Sai chúng ta Sai, Ghen, Sau Tất Cả, Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh. Với sự chuyên nghiệp, kỹ thuật ấn tượng, anh luôn mang đến những cảm xúc trọn vẹn nhất trong những bài hát của mình.

Vì vậy, Erik nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các khách mời và đông đảo người dân địa phương. Có thể nói, chỉ trong thời gian ngắn, Erik đã gây rối loạn toàn bộ khu vực Long Thành. Anh cũng dành lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã đồng hành ủng hộ, đón chờ anh tại đây.


Với sự thân thiện và gần gũi của mình, anh cùng hòa giọng, giao lưu cùng khán giả. Đặc biệt, Erik còn ngẫu hứng một đoạn trong ca khúc của mình cùng Nhà đầu tư Spa Shynh Beauty Long Thành – doanh nhân Phạm Thị Hần. Chính những điều giản dị và đặc biệt này khiến Erik ngày càng được yêu mến, cũng như được khán giả ủng hộ trong sự nghiệp âm nhạc thăng hoa của mình.

Khôi Huy

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 3653317369511052231

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item