Hoa hậu Kỳ Duyên, Lý Nhã Kỳ ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

(DNTH) - Tại TP.HCM, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đã chính thức ra mắt báo giới và...

(DNTH) - Tại TP.HCM, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đã chính thức ra mắt báo giới vào ngày 16/10/2020 với thông điệp “Tôn vinh trí đức sắc tâm tài”.


Sự kiện có sự tham dự của doanh nhân Đại sứ danh dự Rumani -Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Danh ca Ngọc Sơn…cùng đông đảo các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương.Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020. Ngay khi thông tin trên được công bố, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Do đó, ngay trong buổi họp báo, đã có rất nhiều thí sinh đến đăng ký dự thi.
“Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” do hãng truyền thông Topstar tổ chức thực hiện. Tại Việt Nam, Topstar được nhận định là một trong những hãng truyền thông có uy tín lớn. Đây là đơn vị sáng tạo và tổ chức ra nhiều sân chơi dành cho doanh nhân danh tiếng. Người xây dựng đề án của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020 là Hoa hậu- thạc sĩ Đặng Gia Bena, trưởng ban tổ chức cuộc thi.
Được biết Topstar là Hãng Truyền thông đã tổ chức và nắm bản quyền các cuộc thi Hoa khôi – Hoa hậu -Nữ hoàng Việt Nam; Chương trình Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 & 2018; Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018; Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2019; Chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019. Không dừng lại ở quy mô trong nước, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đã vươn xa ra thế giới khi tuyển sinh cả người Việt ở nước ngoài, với hy vọng các doanh nhân trau dồi nhiều hơn kinh nghiệm văn hóa từ nhiều nơi trên thế giới.
Giá trị cốt lõi mà cuộc thi hướng đến là nâng tầm vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường. Cuộc thi cũng sẽ nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung trong thời kỳ kinh tế hội nhập.

Trao đổi với PV, các thí sinh đăng ký dự thi cho biết, bản thân rất tự hào vào háo hức, bởi đây là cuộc thi sắc đẹp có quy mô toàn cầu được tổ chức tại Việt Nam dành cho nữ doanh nhân. Ngoài việc vinh danh vẻ đẹp người phụ nữ, cuộc thi còn mở ra cơ hội giao lưu, trau dồi kiến thức trong kinh doanh, tạo cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nữ doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Đặc biệt trong năm nay, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” có thêm dự án thiện nguyện “Cây cầu kết nối yêu thương” tại huyện Dak Glei, tỉnh KonTum. BTC cuộc thi sẽ cùng với các thí sinh chung tay xây dựng nên một giá trị nhân văn đúng với thông điệp của Chân – Thiện- Mỹ mà cuộc thi mang lại.


Ngồi “ghế nóng” của cuộc thi là Đại sứ danh dự Rumani – Diễn viên – Doanh nhân Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, danh ca Ngọc Sơn… Bên cạnh đó, hàng loạt ca sỹ, nghệ sỹ là những ngôi sao của Showbiz hiện nay sẽ đồng hành cùng chương trình và trình diễn trong đêm chung kết: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Lâm Hùng, cặp đôi MC Minh Hưng, Trần Mỹ Ngọc… hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình hoàng tráng và chuyên nghiệp.Trao đổi thêm về cuộc thi nhan sắc đẳng cấp này, Hoa hậu Đặng Gia Bena, trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020” thực sự sẽ là sự kiện nâng tầm Tâm -Tài -Trí – Đức của các nữ doanh nhân nước nhà.

Ngoài ra, cuộc thi còn là sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Để đạt được các tiêu chí trên, cuộc thi cũng tuyển chọn ban giám khảo có uy tín và ban tổ chức tận tâm. Vì đây là một cuộc thi doanh nhân nên tiêu chí lựa chọn ra thí sinh đoạt danh hiệu cao quý sẽ không lấy vẻ đẹp ngoại hình để làm thước đo chính, mà là vẻ đẹp tâm hồn, lòng trắc ẩn, tài năng và trí tuệ”.BTC cho biết, dù ngày 16/10 sự kiện họp báo ra mắt cuộc thi mới diễn ra, tuy nhiên, trước đó, BTC đã phải làm việc hết công suất bởi lượng thí sinh tham gia quá đông. Trang fanpage của cuộc thi cũng được cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới quan tâm. Nhiều nữ doanh nhân đã tương tác, đăng ký dự thi trên trang mạng xã hội này.


Cũng tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020”, BTC đã hé lộ chiếc vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng đến từ nhà tài trợ Tập đoàn Charice Corporation USA. Ngôi vị danh giá nhất sẽ được trao cho nữ doanh nhân xứng đáng nhất tại Thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” hứa hẹn sẽ trở thành một sự kiện đáng nhớ về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ của nữ doanh nhân Việt Nam.

Minh Tuyền 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 547672036855401874

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item