Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với chiếc áo dài trắng tinh khôi

(DNTH) - Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong bộ áo dài trắng truyền thống tại sự kiện Lễ hội Áo dài TP.HCM vừa qua đã khiến người hâm mộ không khỏi xao...

(DNTH) - Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong bộ áo dài trắng truyền thống tại sự kiện Lễ hội Áo dài TP.HCM vừa qua đã khiến người hâm mộ không khỏi xao xuyến.

Nói không ngoa, tính đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ là một trong số ít nghệ sĩ Việt đã thành công ở nhiều lĩnh vực, cũng như thành danh ở các vai trò khác nhau trong xã hội Cô đã minh chứng cho mọi người thấy bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, năng động khi vừa tham gia nghệ thuật, kinh doanh và vừa hoạt động với vai trò là nhà ngoại giao – Lãnh sự danh dự Rumani tại TP.HCM.


Lý Nhã Kỳ vinh dự chụp ảnh cùng Nguyên Phó Chủ tịch nước - bà Trương Mỹ Hoa cùng các vị lãnh đạo, quan khách trong sự kiện Lễ hội Áo dài TP. HCM vừa qua.

Mới đây, tại lễ khai mạc sự kiện Lễ hội Áo dài TP.HCM - sự kiện thuờng niên lần 7 vừa khai mạc tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam trong khuôn viên Thảo Cầm Viên - Lý Nhã Kỳ một lần nữa thu hút mọi ánh nhìn của công chúng ngay khi vừa xuất hiện. Theo đó, trong vai trò Lãnh sự danh dự Rumani, người đẹp gây thương nhớ với chiếc áo dài màu trắng mang đến sự tinh khôi, thuần khiết, vừa nhẹ nhàng, nền nã vừa khoe trọn được vóc dáng gọn gàng.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với chiếc áo dài trắng tinh khôi

Tại buổi lễ, người đẹp cũng cho biết từ hàng trăm năm nay, chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam đã được coi là "quốc hồn quốc tuý" của dân tộc và được coi như một biểu tượng Việt Nam.Lý Nha Kỳ: Chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam đã được coi là "quốc hồn quốc tuý" của dân tộc.

Được biết, chương trình khai mạc Lễ hội Áo dài lần 7 - 2020 với chủ đề Tôi yêu áo dài Việt Nam cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện trong chiến dịch quảng bá du lịch TP.HCM Xin chào – Hello Ho Chi Minh City. Theo đó, lễ hội Áo dài TP.HCM năm nay sẽ kéo dài trong 2 tháng (từ 11/10 đến 20/11) với nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra sau khai mạc.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2475037756919540145

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item