MC Quốc Tế Chí Cường lịch lãm trong sự kiện quan trọng của Vietnam Airlines

(DNTH) - "Lễ Ra Mắt Thẻ Liên Kết Vietnam Airlines Standard Chartered Elitefly”MC Quốc Tế Chí Cường kiêm CEO của TC Group (TC Event Pro ...

(DNTH) - "Lễ Ra Mắt Thẻ Liên Kết Vietnam Airlines Standard Chartered Elitefly”MC Quốc Tế Chí Cường kiêm CEO của TC Group (TC Event Pro – TC Wedding Planner – TC Interpretation Inc - Epis Academy) người đã từng đảm nhiệm nhiều chương trình trong và ngoài nước, dã tham dự và dẫn chương trình theo lời mời đặc biệt từ Vietnam Airlines tại sự kiện quan trọng khi Vietnam Airlines và Standard Chartered Vietnam chính thức hợp tác ra mắt thẻ EliteFly. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam cho phép chủ tài khoản tích lũy dặm bay từ các loại giao dịch đa dạng đồng thời tận hưởng các ưu đãi độc quyền cùng dịch vụ ngân hàng đẳng cấp.

MC Quốc Tế Chí Cường dẫn dắt tại Lễ Ra Mắt Thẻ Liên Kết Vietnam Airlines Standard Chartered Elitefly.

Khi mở tài khoản, khách hàng sẽ nhận được Thẻ ghi nợ Vietnam Airlines – Standard Chartered EliteFly có tính năng tích dặm thưởng từ các dịch vụ nổi bật của ngân hàng. Bằng việc sử dụng tài khoản để gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn, mua bảo hiểm nhân thọ, thanh toán các hóa đơn tiện ích và thực hiện chi tiêu, khách hàng sẽ được thưởng dặm bay tùy theo giá trị giao dịch. Dặm thưởng có thể được dùng để quy đổi ra các chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc các dịch vụ, phần thưởng đa dạng trong chương trình Bông Sen Vàng. Với khoảng 89 triệu chủ thẻ trên toàn thế giới, hiện nay JCB - là thẻ thanh toán quốc tế được chấp nhận rộng rãi ở 29 triệu đơn vị chấp nhận thẻ và hơn 1 triệu điểm ứng tiền mặt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, tất cả đều nhờ vào mối liên kết chặt chẽ của JCB với hơn 350 ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu trên thế giới.Lễ Ra Mắt Thẻ Liên Kết Vietnam Airlines Standard Chartered Elite Fly Ngoài các tính năng của thẻ, Vietnam Airlines và Standard Chartered cùng nhau triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn để mang tới những trải nghiệm đa dạng cho khách hàng như Tích dặm không giới hạn, combo hai sản phẩm bảo hiểm và tiết kiệm, khách hàng có thể tích lũy dặm thưởng tương đương 1 vé thưởng vòng quanh thế giới trên Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác trên Skyteam.


Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự thanh dự các các Trưởng đại diện, là các đơn vị Ngân Hàng, các tập đoàn tài chính, uy tín thanh thế tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh của MC Chí Cường tại Hội Nghị:Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2101493160380261080

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item