Mối quan hệ ít người biết của danh ca Ngọc Sơn với "Á quân bóng bàn Đông Nam Á"

(DNTH) - Ngọc Sơn hoạt động chính trong lĩnh vực ca hát nhưng lại có niềm đam mê thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng bàn. Ít ai biết rằng, từ ...

(DNTH) - Ngọc Sơn hoạt động chính trong lĩnh vực ca hát nhưng lại có niềm đam mê thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng bàn. Ít ai biết rằng, từ năm học lớp 8 đến lớp 10, Ngọc Sơn luôn đoạt giải nhất trong các cuộc thi bóng bàn do nhà trường và tỉnh Bạc Liêu tổ chức.

Năm lớp 9, anh từng giành giải vô địch 6 tỉnh miền Tây. Bên cạnh đó, Ngọc Sơn cũng tham gia thi đấu bán chuyên cho giải các câu lạc bộ toàn quốc và sở hữu không ít huy chương.


Ngọc Sơn từng chi hẳn 300 triệu để sửa phòng khách trong căn biệt thự thành nơi chơi bóng bàn.

Cũng từ sở thích này, "ông hoàng nhạc sến" có nhiều mối thân tình với nhiều vận động viên, huấn luyện viên nổi tiếng.

Trong chia sẻ mới nhất, Ngọc Sơn tiết lộ người em kết nghĩa, coi nhau như tri kỷ suốt hơn 30 năm qua của anh chính là Hồ Thiện Vinh - cựu tuyển thủ và từng đạt danh hiệu "Á quân bóng bàn Đông Nam Á".

Hiện tại Hồ Thiện Vinh đang làm công việc huấn luyện viên, đồng thời giữ chức Ủy viên ban chấp hành Trung Ương Hội thể thao học sinh sinh viên Việt Nam, giám đốc Trung tâm Bóng bàn cờ vua Học sinh Sinh viên TP.HCM, chủ nhiệm CLB bóng bàn Trần Quốc Toản.

Giọng ca sinh năm 1968 còn bật mí thêm là hai anh em quen biết nhau từ thời niên thiếu. Nếu Hồ Thiện Vinh rất mê giọng hát của Ngọc Sơn và từng có mơ ước làm ca sĩ chuyên nghiệp thì ca sĩ "Tình cha" lại học hỏi nhiều kinh nghiệm chơi bóng bàn từ người em thân thiết.

Dù công việc của cả hai khá bận rộn và theo đuổi những lĩnh vực khác nhau, song những dịp rảnh rỗi Ngọc Sơn - Hồ Thiện Vinh lại hội ngộ và thi đấu giao hữu.


Hiện tại ở căn biệt thự trăm tỷ đã sinh sống lâu năm tại TP.HCM, Ngọc Sơn chi hẳn 300 triệu để biến phòng khách thành sàn đấu bóng bàn.

Đây không chỉ là nơi để anh giải trí và thỏa mãn đam mê mà còn là địa điểm để anh thường xuyên gặp gỡ những người bạn, người em đặc biệt như Hồ Thiện Vinh.


Nhân vật này cũng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của gia đình "ông hoàng nhạc sến".

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2031674631261880838

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item