Người đẹp Nguyễn Kim Thoa hạnh phúc khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân

(DNTH) - Sinh sống và lập nghiệp tại Đài Loan 20 năm, người đẹp Nguyễn Kim Thoa không chỉ xinh đẹp mà cô còn là một doanh nhân nổi tiếng. V...

(DNTH) - Sinh sống và lập nghiệp tại Đài Loan 20 năm, người đẹp Nguyễn Kim Thoa không chỉ xinh đẹp mà cô còn là một doanh nhân nổi tiếng.


Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 đã diễn ra vô cùng thành công tại thành phố Đài Nam, Đài Loan với sự tham gia của hàng trăm khán giả cùng khách mời là những quan chức có tiếng tại Đài Loan, các hoa hậu, á hậu trong những mùa thi trước đây như: Chủ tịch Zhang Jinxiang, giám đốc Hoàng Ngọc Tiệp, hoa hậu Nguyễn Ngọc Huệ, hoa hậu Lê Tuyết Hạnh, á hậu Mộng Cầm, nữ hoàng Ngọc Niềm, nữ hoàng Khánh Tiên, nữ hoàng Nguyễn Phương Thảo, hoa hậu Phạm Thu Phương, hoa hậu Võ Ngọc Kiều…Là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Cirilla nổi tiếng, doanh nhân Nguyễn Kim Thoa đã xuất sắc giành lấy danh hiệu Hoa hậu Doanh Nhân trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 diễn ra tại Đài Loan vừa qua.


Hoa hậu Nguyễn Kim Thoa hiện sinh sống tại thành phố Đào Viên, là một trong những người phụ nữ tích cực trong các hoạt động làm đẹp, văn hoá tại Đài Loan. Không chỉ giúp các chị em phụ nữ có cơ hội nghề nghiệp, Kim Thoa còn tạo ra những sản phẩm làm đẹp để phụ nữ ngày càng thăng hạng nhan sắc trong cuộc sống hàng ngày.Hoa hậu Doanh nhân chia sẻ: “Là một doanh nhân mang đến những sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ khiến tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc. Sau khi giành lấy danh hiệu Hoa hậu danh giá này, tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến thật nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống, cho chị em phụ nữ Việt tại Đài Loan.”


Được biết, cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 là một cuộc thi khá uy tín và tầm cỡ tại Đài Loan. Cuộc thi khởi động vào tháng 3 năm nay với hàng trăm thí sinh đăng ký. Trước khi bước vào vòng thi cuối cùng, những người đẹp được lựa chọn đã có dịp thăm thú Bảo tàng Kỳ Mỹ, bờ biển An Bình, thăm thú cảnh chùa nổi tiếng … mặc đồng phục nhóm, quốc phục Việt Nam và đồ bơi để chụp ảnh. 

Giám đốc điều hành Hoàng Ngọc Tiệp cho biết, thời gian tới chị sẽ nỗ lực hết sức để thúc đẩy văn hóa, du lịch, từ thiện và các phúc lợi công cộng khác, đặc biệt và nâng cao phẩm giá của cư dân mới của Đài Loan, giảm bớt sự khác biệt về văn hóa, chủng tộc, ngôn ngữ, luật pháp…và thể hiện sự tôn trọng dành cho cộng đồng chị em người Việt.


Sau khi chương trình Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2020 kết thúc số tiền đêm từ thiện trước đó 17/10 được trích một phần gửi về miền Trung lũ lụt để mua mì, gạo cứu trợ, và mua con giống cho bà con nghèo bị thiên tai ảnh hưởng đến cuộc sống. Số tiền còn lại được chia ra để làm từ thiện ở Đào Viên, trại trẻ mồ côi, trại người già khiết tật Chùa Phật Quang.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3042248650424914249

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item