NTK Nguyễn Minh Công mang 60 mẫu thiết kế công chúa lên sân khấu thần tiên của The Princess

(DNTH) - Thanh Hằng – ‘chị đại' của làng thời trang Việt Nam – chính là nàng ‘công chúa vedette' của bộ sưu tập, cũng là người cùng ...

(DNTH) - Thanh Hằng – ‘chị đại' của làng thời trang Việt Nam – chính là nàng ‘công chúa vedette' của bộ sưu tập, cũng là người cùng NTK bước ra sàn catwalk để khép lại một đêm diễn đầy cảm xúc.

Show diễn thời trang The Princess mang đậm màu sắc cổ tích của NTK trẻ Nguyễn Minh Công đã diễn ra tốt đẹp với sự hưởng ứng và ủng hộ của đông đảo khách mời và giới mộ điệu thời trang. Với sự dẫn dắt của Hoa hậu – MC Én vàng 2017 Kiều Ngân hàng trăm khách mời đã trải qua hơn 60 phút được ‘du hành' vào một thế giới thời trang đầy sắc màu và bay bổng như những câu chuyện cổ tích thực thụ của Andersen.


Đầu tiên là bộ sưu tập Ready To Wear với những mẫu trang phục ‘đầm công chúa' mang đậm tính đặc trưng của chính anh. Những mẫu trang phục vừa mới mẻ, sáng tạo, lãng mạn lại vừa có tính thực tiễn cao dành cho các cô gái yêu mộng mơ trong bộ sưu tập này đã giành được sự tán thưởng của đông đảo khán giả. Không ai khác, mẫu nhí Bảo Hà – cô nàng người mẫu 11 tuổi từng khoác lên mình nhiều mẫu trang phục của NTK Nguyễn Minh Công, là người mở màn cho bộ sưu tập.


Mẫu nhí Bảo Hà.

Kế tiếp là bộ sưu tập Haute Couture mang đậm sắc màu kiêu kỳ, sang trọng, nơi các người mẫu hóa thân thành những nàng tiên bí ẩn bước ra từ thế giới cổ tích vừa lạnh lùng, vừa bí ẩn, lại vô cùng quyến rũ và thu hút. 


Người mẫu Thanh Hằng – ‘chị đại' của làng thời trang Việt Nam – chính là nàng ‘công chúa vedette' của bộ sưu tập Wedding Dress và cũng là người cùng NTK bước ra sàn catwalk để khép lại một đêm diễn đầy cảm xúc.
Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6579987603849668091

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item