Việt Hương "cà khịa" mang dép đi chợ lên sân khấu, Khánh Thi lập tức thể hiện đẳng cấp "nữ hoàng dancesport"

(DNTH) - Khánh Thi đã tự tin bước ra sàn, thể hiện những bước nhảy thoăn thoắt với đôi giày không có quai hậu mà đàn chị Việt Hương vẫn gọi ...

(DNTH) - Khánh Thi đã tự tin bước ra sàn, thể hiện những bước nhảy thoăn thoắt với đôi giày không có quai hậu mà đàn chị Việt Hương vẫn gọi là dép đi chợ, trước sự thán phục của mọi người.

Tập đầu tiên của chương trình Vũ Điệu Vàng có chủ đề "Đam Mê", sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6/10 tới đây trên kênh HTV7.

Đây là đêm chào sân của 6 cặp thí sinh từ 50 tuổi trở lên. Tuy là đêm thi không loại nhưng sự hấp dẫn, sôi động của chương trình đã được hé lộ phần nào qua những tình huống hài hước và những màn "troll" nhau "cực mặn" của bộ 3 giám khảo: Việt Hương, Khánh Thi và John Huy Trần.

Trong đoạn teaser mà chương trình vừa hé lộ, có thể thấy ngay khi vừa mới bước ra sân khấu, Việt Hương đã lập tức "cà khịa" với Khánh Thi và cho rằng nữ giám khảo mang "dép đi chợ" lên sân khấu.


Việt Hương "cà khịa" Khánh Thi mang dép đi chợ trong khi cô phải mang đôi cao gót.

Việt Hương cũng bày tỏ "bức xúc" vì mình phải mang giày cao gót để nhảy, còn Khánh Thi lại mang giày thấp và không có quai hậu như thường thấy ở các vận động viên khiêu vũ chuyên nghiệp. Trước thắc mắc của giám khảo Việt Hương, Khánh Thi nói đùa rằng vì muốn tỏa sáng ngay từ tập đầu tiên của Vũ Điệu Vàng nên cô đã cất công chuẩn bị và chọn đôi giày đế thấp, có đính đá lấp lánh như kim cương để làm điểm nhấn cho đôi chân của mình.


Đồng thời, Khánh Thi cũng khẳng định cô có thể khiêu vũ bất chấp mọi loại giày, cho dù có quai hậu hay không. Và để chứng minh điều đó, "nữ hoàng dancesport" của Việt Nam đã tự tin bước ra sàn, thể hiện những bước nhảy thoăn thoắt với đôi giày không có quai hậu mà đàn chị Việt Hương vẫn gọi là dép đi chợ, trước sự thán phục của mọi người.


Khánh Thi lập tức thể hiện vũ đạo điêu luyện trên đôi "dép đi chợ".

Ngoài Khánh Thi, trong teaser của chương trình, khán giả còn được thấy những bước nhảy đậm tính giải trí của giám khảo Việt Hương. Theo nhận xét của MC Đại Nghĩa thì trong chương trình, anh và Việt Hương nhảy xấu đều như nhau. Giám khảo Việt Hương cho rằng tuy nhảy không đẹp nhưng vì chương trình nên chị cũng ham hố tí, chỉ tiếc là những bước nhảy của chị mới ra được chữ "vàng", chứ chưa giống "vũ điệu" cho lắm.


Nữ danh hài hứa sẽ dày công tập luyện và có 1 tiết mục khiêu vũ cùng MC Đại Nghĩa trước vòng Chung kết của chương trình. Đây cũng là món quà tinh thần mà 2 nghệ sĩ dành tặng cho thí sinh, khán giả, những người yêu thích bộ môn khiêu vũ, để khích lệ tinh thần họ, chỉ cần có đam mê và cố gắng, nhất định sẽ thành công.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6921729553141399598

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item