Ca sĩ - diễn viên - cựu hoa hậu Amy Lê Anh chính thức trở thành đại sứ độc quyền của Cafe Du Monde

(DNTH) - Sáng nay, vào lúc 11h ngày 11 tháng 11 năm 2020, ca sĩ-Hoa hậu Amy Lê Anh đã chính thức trở thành Đại sứ độc quyền của Cafe Du Mon...

(DNTH) - Sáng nay, vào lúc 11h ngày 11 tháng 11 năm 2020, ca sĩ-Hoa hậu Amy Lê Anh đã chính thức trở thành Đại sứ độc quyền của Cafe Du Monde - thương hiệu mới gia nhập VN, mang phong cách và hương vị Pháp.


Đây là chuỗi cafe do bà Tâm Anh (Chủ tịch Tập đoàn Tân Gia Phát – Tổng Giám đốc Du Monde tại Việt Nam) - điều hành, vừa ra mắt tại Việt Nam vào ngày 7/11 và sẽ lần lượt được phát triển trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian tới.Cafe Du Monde có xuất xứ từ Pháp. Vào năm 1862, quán Cafe Du Monde được khai trương đầu tiên tại khu Chợ Pháp ở New Orleans, bang Louisiana, Hoa Kỳ. Điểm độc đáo của Cafe Du Monde là sự kết hợp giữa cafe nguyên chất và lá Chicory (hay còn gọi là rau Diếp xoăn). Lá Chicory chứa nhiều hợp chất thơm và đắng như mùi cafe nguyên chất do Acetophenone tiết ra khi gặp nóng, kết hợp với insuline chuyển thành Oxymethinlfurfuran. 


Cafe Du Monde luôn nằm trong Top tìm kiếm của tín đồ yêu Cafe khi đặt chân đến Hoa Kỳ. Món đặc trưng của Cafe Du Monde là Cafe au lait (cà phê sữa) và bánh Beignet (bánh tiêu đường Pháp). Đến nay, Cafe Du Monde đã mở rộng nhiều chi nhánh khắp Hoa Kỳ và nhượng quyền thương hiệu sang Nhật Bản. Để mang lại hương vị Cafe Du Monde độc đáo về Việt Nam, ngày 07/11/2020 vừa qua, công ty CP Du Monde Việt Nam đã khai trương quán Cafe Du Monde đầu tiên tại 174/4 Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

Amy Lê Anh là cháu gái danh ca Giao Linh, Cô từng được người hâm mộ gọi là “Nữ hoàng áo dài phòng trà" vào những năm 2010 - 2015.

Amy đã đạt Huy chương Bạc Tiếng hát phát thanh của Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM (2004), Hoa hậu áo dài Việt Nam - Paris (2016), Hoa hậu đại sứ quý bà Việt Nam toàn cầu 2017 (Mỹ). Ngoài ra, cô còn tham gia ca hát và các phim như ‘Phượng Khấu’, ‘Kỳ án chốn hậu cung”, ‘Bánh bèo hữu dụng’..., và đang đóng phim “Dương thế bao la sầu”.

Cô cũng là người sáng lập và điều hành Queen’s and King’s International, TPHCM, từng mang chương trình sang Anh quốc, Pháp. Bên cạnh đó, cô còn là Trưởng ban Văn hóa của Tạp chí Biển Việt Nam. 

Vào những ngày đầu tháng 11 vừa qua, Amy Lê Anh đã cùng đoàn Sen Vàng Yêu Thương (thuộc Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM) ra miền Trung cứu trợ, lần lượt đến các huyện Nam Đông -Thừa Thiên Huế bị thiệt hại nặng do bão lũ từ những ngày đầu…

PV

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 3350820874036870307

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item