Giải Golf tranh cúp Nhatviet Logistics

(DNTH) - Ngày 25/11, Lễ công bố giải Golf - Olympic 2030 Lần 6, 2020 do CLB Doanh Nhân Hai mươi Ba mươi (CLB DN 2030) trực thuộc Saigon Time...

(DNTH) - Ngày 25/11, Lễ công bố giải Golf - Olympic 2030 Lần 6, 2020 do CLB Doanh Nhân Hai mươi Ba mươi (CLB DN 2030) trực thuộc Saigon Times Club tổ chức đã chính thức ra mắt báo giới tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM.


Giải Golf tranh cúp NhatViet Logistics chính thức khởi động vào ngày 02/12 tại Golf Tân Sơn Nhất, với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 20 tỷ đồng.

Olympic là hoạt động thể thao thường niên của CLB Doanh Nhân 2030 nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong doanh nghiệp, thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các đồng nghiệp, giao lưu học hỏi tích cực, tạo nên tình bằng hữu trong sự gắn kết giữa các doanh nhân.

Olympic lần 6 đã định hướng là 1 sân chơi dành cho doanh nhân để cùng giao lưu, thể hiện tình bằng hữu với slogan “Together, go Further” - Cùng Nhau – Chúng Ta Đi Xa Hơn. Chủ đề năm nay với linh vật là chú Chuột DATO (Dare Action Towards Optimistic) – dám hành động hướng về phía trước với một tinh thần lạc quan, điều này ban tổ chức cũng mong muốn truyền tải thông điệp đến cộng đồng doanh nhân trong mùa Dịch Covid-19 là dù trải qua bao khó khăn, thách thức, Doanh nhân vẫn “chiến đấu” đến cùng với tinh thần lạc quan để vượt qua và tạo ra cơ hội mới phát triển cho doanh nghiệp mình.


Olympic lần 6, có 16 bộ môn, diễn ra trong vòng 46 ngày. Cùng với 16 bộ môn thể thao khác góp phần làm nên sự thành công của chương trình Olympic, bộ môn Golf được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi không những lành mạnh, tăng cường sức khoẻ mà còn tạo điều kiện giao lưu đẳng cấp giữa các doanh nhân. Đồng thời cùng nhau lan toả niềm đam mê thể thao và tăng cường rèn luyện sức khoẻ đến cộng đồng doanh nghiệp.

Minh Tuyền

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 4080259683428529107

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item