Giai đoạn chuyển mùa, làm thế nào Vân Trang, Ốc Thanh Vân giúp con thoát khỏi những cơn cảm lạnh

(DNTH) - Trong những ngày bà con miền Trung vừa chống chọi với thiên tai vừa xây dựng lại cuộc sống sau nhiều sự mất mát, các nghệ sỹ đã là ...

(DNTH) - Trong những ngày bà con miền Trung vừa chống chọi với thiên tai vừa xây dựng lại cuộc sống sau nhiều sự mất mát, các nghệ sỹ đã là "người bạn" của những mảnh đời khó khăn. Diễn viên Quý Bình cùng với hàng loạt nghệ sỹ ở nhiều lĩnh vực đã chia sẻ cùng với bà con miền Trung vượt qua khó khăn này. Và anh cũng không quên tái ngộ khán giả truyền hình trong chương trình Dr.Khỏe.

Trong một số phát sóng của chương trình Dr.Khỏe, diễn viên Quý Bình cùng bác sĩ Dr.Khỏe đã có chia sẻ về một mẹo vườn nhà rất quý, đó chính là Nấm kim châm có thể trị chảy máu cam ở trẻ em, chàng diễn viên điển trai đậm chất Nam bộ này đã tỏ ra khá thích thú với những thông tin chăm sóc sức khỏe cho các em nhỏ. Không chỉ cùng bác sĩ Dr.Khỏe đưa thông tin tới với khán giả, diễn viên Quý Bình còn cho thấy mình là một người cực kỳ yêu trẻ con, và có thể trở thành một ông bố tốt trong tương lai.

Không riêng gì Quý Bình trong nhiều số lên sóng, chương trình Dr.Khỏe đã dành nhiều hơn các thông tin liên quan đến sức khỏe trẻ nhỏ. Như Ốc Thanh Vân và Vân Trang cũng đã giúp khán giả truyền hình có thông tin hay như tinh dầu tràm có thể chống cảm lạnh cho trẻ nhỏ, bột sắn dây có thể trị cảm nắng, nóng sốt...Vì vậy để thấy chương trình Dr.Khỏe đã chú trọng đến mọi đối tượng khán giả dù là rất nhỏ tuổi.


Ngoài ra, một trong những chương trình về sức khỏe cũng nhận được sự đồng thuận, theo dõi của khán giả suốt thời gian qua, đó chính là chương trình Sống khỏe mỗi ngày. Đi sâu, đi sát và rất thực tế vào đặc điểm của thời tiết, rồi thay đổi về mặt sinh hoạt của con người trong thời đại ngày nay, cũng như các quan điểm mới trong chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, chương trình Sống khỏe mỗi ngày cùng với rất nhiều bác sĩ, chuyên gia cập nhật cho công chúng thật nhiều thông tin cần thiết. Và càng không thể không nhắc tới sự đồng hành hết sức ý nghĩa của bộ MC nổi tiếng là Nguyên Khang, Thanh Phương và Ngọc Hương.



Với mỗi chương trình, chính ở sự thương yêu, đồng hành và chia sẻ của các nghệ sỹ đã giúp cho Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày có "chiếc cầu nối" hết sức hiệu quả để nhà sản xuất, nhà đài có thể đưa đến cho khán giả, nhà nhà, người người những kiến thức, vẹo nhỏ hàng ngày và các biện pháp phòng tránh, nâng sao sức khỏe một cách tốt nhất.

Khán giả đừng quên khung giờ phát sóng, chương trình Dr. Khỏe phát trên kênh THVL1 vào lúc 19h40 - 19h45 hàng ngày từ thứ hai đến Chủ nhật và Sống khỏe mỗi ngày có giờ phát sóng sau giờ phim truyện truyền hình buổi trưa các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Hoặc khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online, trong thời gian tới, cả hai chương trình tiếp tục có nhiều sự đổi mới để gửi tới khán giả nhiều số phát sóng hấp dẫn hơn nữa.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3750754164317048194

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item