H' Hen Niê, Hồng Ánh đồng hành cùng chiến dịch “chấm dứt AIDS tại Việt Nam” vào năm 2030

(DNTH) - Mới đây, Hoa hậu H' Hen Niê và diễn viên Hồng Ánh đã có mặt đồng hành tại buổi công bố Chiến dịch “Cảm xúc 30 năm” chấm dứt AID...

(DNTH) - Mới đây, Hoa hậu H' Hen Niê và diễn viên Hồng Ánh đã có mặt đồng hành tại buổi công bố Chiến dịch “Cảm xúc 30 năm” chấm dứt AIDS tại Việt Nam vào năm 2030.


Mặc dù xuất hiện với trang phục tối giản và tông màu đậm, cả Hoa hậu H' Hen Niê và diễn viên Hồng Ánh vẫn thu hút được sự chú ý từ mọi ánh nhìn. Đồng cảm với những số phận kém may mắn, chẳn may nhiễm căn bệnh thế kỷ, Hoa hậu H' Hen Niê cho biết sẽ đồng hành cùng Chuỗi hoạt động của Chiến dịch “Cảm xúc 30 năm” nhằm mang lại niềm hy vọng mới và truyền cảm hứng cho các bệnh nhân có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống từ sự kỳ thị, hắc hủi của gia đình và xã hội cũng như chiến đấu không ngừng để điều trị và sống khỏe hơn.


Diễn viên Hồng Ánh, người có thâm niên nhiều năm gắn bó với các chương trình phòng chống HIV/ AIDS tại Việt Nam chia sẻ. Hiện nay, căn bệnh HIV/ AIDS không còn là căn bệnh thế kỷ nữa vì đã có thuốc điều trị. Nếu các bệnh nhân tuân thủ việc điều trị đúng phác đồ thì sẽ sống như 1 người bình thường và không còn nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng nữa. Với những tiến bộ y học như hiện nay, Hồng Ánh tin rằng trong tương lai không xa con người sẽ chiến thắng đại dịch này và chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh. Tham gia chiến dịch lần này, Hồng Ánh muốn đem đến niềm hy vọng tích cực cho tất cả các bạn không may bị nhiễm và hãy tích cực tham gia việc điều trị HIV/ AIDS tại các trung tâm để có một cuộc sống bình thường như bao người bình thường khác.Chuỗi hoạt động của Chiến dịch “Cảm xúc 30 năm” bao gồm: Sự kiện Khởi động chiến dịch, Quảng bá truyền thông, Sự kiện Đêm Cảm xúc và Triển lãm (offline - online).Chiến dịch với mục đích nhìn lại quãng đường cùng đồng hành bước tiếp đến tương lai với mục tiêu “chấm dứt AIDS tại Việt Nam” vào năm 2030.


Đêm Cảm xúc 30 năm” là một đêm triển lãm những kỷ vật, những công trình, tài liệu và cả những hình ảnh nhân vật Người sống với HIV trong suốt nhiều năm qua vươn lên, vượt qua để có được những điều tốt đẹp hôm nay. Đây sẽ là không gian cho mọi người gồm cả nhân viên y tế, cán bộ chương trình, anh chị em trong cộng đồng, văn nghệ sĩ, phóng viên báo chí, tất cả mọi người sẽ cùng ngồi lại bên nhau như những con người đã cùng nhau san sẻ những yêu thương, không còn là bác sỹ hay người bệnh, không còn là tôi và anh, mà chỉ có chúng ta, không ai một mình và không còn khoảng cách.

Thông tin sự kiện

“Đêm Cảm xúc 30 năm” 
· Thời gian: 18h00 – 21h00, ngày 29/11/2020 (Chủ Nhật). 
· Địa điểm: Asiana Plaza, 45-47 Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

Triển lãm “Cảm xúc 30 năm” 
· Thời gian: từ ngày 30/11/2020 đến hết ngày 07/12/2020. 
· Địa điểm: Đường sách TP.HCM (dự kiến). 

Truyền thông về chiến dịch
· Thời gian: từ ngày 15/11/2020 đến hết ngày 15/12/2020. 

Khải Hoàng

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1797059140703134990

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item