Hoa hậu Kim Nguyên: Tôi chọn lối sống kín kẽ để luôn thấy bình yên

(DNTH) - Trái ngược với sự năng động, cá tính và bản lĩnh trên sân khấu, Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên lại là một người khá kín kẽ ngoà...

(DNTH) - Trái ngược với sự năng động, cá tính và bản lĩnh trên sân khấu, Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên lại là một người khá kín kẽ ngoài đời thường.

Là một người hết lòng với công việc, dành trọn đam mê cho sàn diễn thời trang thế nhưng Hoa hậu Kim Nguyên thường thu mình lại sau một ngày bộn bề với công việc.


Hoa hậu Kim Nguyên vốn là người sống nhiệt tình và hoà đồng với mọi người. Tuy nhiên, Kim Nguyên lại rất ít khi bộc bạch về đời sống riêng tư. Cô tâm sự: “Là một người của công chúng, thật sự Kim Nguyên luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành công việc trong lĩnh vực giải trí một cách tốt nhất


Về đời sống riêng tư, Kim Nguyên xin phép được giữ trọn cho riêng mình. Bởi để có thể làm tốt được công việc bên ngoài xã hội thì Kim Nguyên rất mong có thể vun vén được cuộc sống riêng một cách chu toàn, không muốn cuộc sống riêng ảnh hưởng đến công việc…”.


Trong loạt ảnh mới, Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên khoe dáng kiêu sa nuột nà.


Vốn xuất thân từ vai trò siêu mẫu, Kim Nguyên không mấy khó khăn khi thả hồn vào những bộ sưu tập thời trang mới.


Hoa hậu Kim Nguyên được nhận xét lột tả trọn vẹn những ý tưởng thiết kế mà người kiến tạo mong muốn truyền tải. Người đẹp cho rằng, một bộ sưu tập thời trang chứa đựng biết bao chất xám và tâm huyết của nhà thiết kế. Chính vì vậy cô luôn cố gắng thể hiện một cách tốt nhất.

Minh Tuyền

 Photo: Nhật Đỗ

Make up: Thoa Nguyễn

Costume: Lâm Lâm

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8149315001006264702

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item