Lần đầu tiên vợ chồng Việt Hương cùng đóng phim của nhà sản xuất Hoàng Mập

(DNTH) - Ngày 02/11 vừa qua, Công ty TNHH Truyền thông Hoàng Thần Tài của nghệ sĩ Hoàng Mập đã chính thức khai máy phim mới “Dương thế bao l...

(DNTH) - Ngày 02/11 vừa qua, Công ty TNHH Truyền thông Hoàng Thần Tài của nghệ sĩ Hoàng Mập đã chính thức khai máy phim mới “Dương thế bao la sầu”. Đây là bộ phim truyền hình thứ 2 của biên kịch – nhà báo Vỹ Tuyến sau phim “Chiều nghiêng”(sẽ phát sóng lúc 19g45 trên SCTV14 kể từ ngày 25/12/2020).


NSX Hoàng Mập cho biết anh rất vui khi phim quy tụ được rất nhiều diễn viên đã từng tham gia nhiều phim với gia đình Hoàng Thần Tài của anh, và đặc biệt là có sự góp mặt của ông xã nghệ sĩ Việt Hương: Ca nhạc sĩ Hoài Phương.


Dương thế bao la sầu là một bộ phim truyền hình dài tập, chất chứa nhiều nốt nhạc buồn. Mở đầu và kết thúc là trích đoạn Chiêu Quân cống hồ – một trích đoạn cải lương tuồng cổ khiến cho người thưởng thức phải nao nao lòng về một cảnh biệt ly bẽ bàng. Nếu ở đầu phim, trích đoạn này được đặc tả với nhiều màu sắc lung linh rực rỡ,thì ở kết phim, chỉ toàn là một màu trắng tóc tang thê lương.


Chuyện kể về những tội ác làm rúng động trời đất của vợ chồng hội đồng Bùi. Cả hai vợ chồng này lao vào tội ác chỉ từ một chữ “GHEN’ mà ra. Ông hội đồng Bùi vì say mê cô đào Kiều Oanh mà phải lập mưu hạ nhục chàng kép Linh Vũ. Khi cơn ghen tuông đẩy lên cao trào, chính ông đã dùng súng tiêu diệt Linh Vũ. Nhưng cái ác của ông hội đồng Bùi không được lặp đi lặp lại bằng cái ác của vợ! Lâu nay bị chồng ghẻ lạnh, vì cuộc hôn nhân trọn đời không đượcc hạnh phúc như ý, nên bà hội đồng Bùi thẳng tay ra độc chiêu với tất cả những tình địch của mình.


Cô đào Kiều Oanh sau đêm hát đã bị ông hội đồng Bùi hãm hại buộc Kiều Oanh phải chấp nhận từ bỏ gánh hát làm thiếp cho ông. Bà hội đồng Bùi xốn mắt khi hay tin Kiều Oanh có thai. Bà cắt lưỡi Kiều Oanh bởi cho rằng lời ca tiếng hát của cô đã khiến cho ông hội đồng Bùi say mê và sai Tư Trà đem đi chôn sống Kiều Oanh.

Đối lập với những kiểu ác tàn khốc của gia đình hội đồng Bùi chính là sự lương thiện hồn hậu của Tư Trà. Tư Trà cãi lời chủ mà cứu sống Kiều Oanh.

Hai mươi năm sau. Bi kịch của đời trước kéo dài tận đời sau khi Kiều Nhi – con của Kiều Oanh, và Hai Hảo- con của hội đồng Bùi lại yêu thương nhau, trở thành vợ chồng.


Thật ra Kiều Nhi đã biết thân phận mình từ trước, nên mượn chữ tình của Hai Hảo để thâm nhập nhà hội đồng Bùi để tìm hiểu tận tường chân tướng sự việc của 20 năm trước.

Vợ chính thức của Hai Hảo là Phương Linh đi theo vết xe đổ của mẹ chồng, cùng với cha ruột đầu độc Kiều Nhi! Có lúc tưởng chừng như cái ác cứ thản nhiên mà sanh sôi nảy nở trong một gia đình quyền quý. Nhưng số phận của ai cũng là tang thương bi kịch! Thì ra quy luật tự nhiên muôn đời vẫn là bất hủ bởi vì không thể nào cái ác chiến thắng được cái thiện.


Bộ phim sẽ có những gam màu buồn thê thiết. Khi thì trào dâng hung hãn, khi thì nhẹ nhàng. Yếu tố ma quái cũng được đan xen vào câu chuyện. Những bóng ma này chính là sự ám ảnh của những kẻ quen nhúng tay vào máu gây án giết người.

Do vậy nên bộ phim này có rất nhiều yếu tố lôi cuốn người xem: Tình yêu, sự thủy chung đối nghịch với các kiểu ghen tuông tàn độc. Lòng tham lam, những âm mưu đen tối, những kiểu giết người thâm độc….làm thành nhiều chi tiết ly kỳ hấp dẫn cho bộ phim.Phim có sự tham gia của các diễn viên: Việt Hương, Huy Khánh, Quỳnh Lam, Đông Dương, Nguyệt Ánh, Ngọc Thuận, Huỳnh Thảo Trang, Tấn Phát, Hoàng Li Lê, Amy Lê Anh, Lê Nguyên Bảo, Khánh Trinh, Luân Nguyễn, Hoàng Ngọc Sơn, LV Phan, Xuân Liêm, Hoài Phương, Hoàng Mập…

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 389093785494991765

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item