Lý Nhã Kỳ làm khách mời tại Liên hoan Phim Châu Âu tại Việt Nam

(DNTH) - Dành nhiều tình yêu cho nền điện ảnh Châu Âu, nên dù rất bận rộn nhưng Lý Nhã Kỳ đã sắp xếp thời gian để đến Cần Thơ tham dự Liên h...

(DNTH) - Dành nhiều tình yêu cho nền điện ảnh Châu Âu, nên dù rất bận rộn nhưng Lý Nhã Kỳ đã sắp xếp thời gian để đến Cần Thơ tham dự Liên hoan Phim Châu Âu tại Việt Nam.

Đây là năm thứ 20 Liên hoan Phim Châu Âu được giới thiệu tại Việt Nam, và được tổ chức để kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao EU - Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ không chỉ là diễn viên mà cô còn là nhà đầu tư điện ảnh. 2 phim do cựu đại sứ du lịch Việt làm nhà sản xuất đã gây tiếng vang, thậm chí nhận đề cử danh giá tại LHP Cannes. Thêm vai trò Lãnh sự danh dự Rumani, Lý Nhã Kỳ dành nhiều tình yêu cho nền điện ảnh Châu Âu.


Năm nay, sự kiện diễn ra trong một bối cảnh thật khó đoán định, khi mà cả thế giới đảo lộn vì dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát. Vì thế, BTC muốn gửi tới khán giả một thông điệp qua các bộ phim lần này: Dù có những thất bại, những cô đơn, mất mát, nhưng chúng ta vẫn phải cố gắng, bởi chúng ta có sự yêu thương và khát vọng hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.


Tham dự sự kiện, Lý Nhã Kỳ chọn trang phục vô cùng thanh lịch, khoe chân thon và nhan sắc trẻ trung.

Lý Nhã Kỳ bày tỏ thích thú khi liên hoan sẽ đem tới cho khán giả 13 bộ phim đặc sắc chọn lọc từ 14 quốc gia châu Âu, trong đó có nhiều phim đã giành được các giải thưởng trong nước và quốc tế quan trọng.


Mỹ nhân họ Trần chia sẻ các bộ phim cho chúng ta thấy những hành trình của tuổi trẻ và sự trưởng thành, của lịch sử và cuộc sống hiện tại, của các giá trị gia đình và cái tôi phức tạp trong thế giới đông đúc, của những mâu thuẫn và niềm hy vọng.


Được biết, sự kiện do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ của Dự án Tiếp cận Công chúng của EU (EUPOP) cùng với sự tham gia của Đại sứ quán các nước thành viên EU và các Trung tâm Văn hóa châu Âu tại Việt Nam, Liên hoan Phim lần thứ 20 này sẽ diễn ra từ nay đến 3/12/2020.

Ngoài những thành phố được tổ chức hàng năm như Hà Nội, TP.HCM và Huế, năm nay lần đầu tiên liên hoan được mang đến TP. Cần Thơ.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1272192370730387949

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item