Ngô Thanh Vân công bố top 8 ứng viên xuất sắc vào vai Thanh Sói: Ai sẽ là 'đả nữ' mới của màn ảnh Việt?

Lê Lộc (DNTH) - Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố Top 8 diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn Thanh Sói sau những ngày casting vất vả về cả...

Lê Lộc
(DNTH) - Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố Top 8 diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn Thanh Sói sau những ngày casting vất vả về cả thể lực lẫn diễn xuất.

Sau thành công của Hai Phượng, Ngô Thanh Vân nhanh chóng giới thiệu dự án điện ảnh tiếp theo mang tên Thanh Sói - mở rộng thêm "vũ trụ" phim hành động do nữ diễn viên sản xuất. Từ tháng 10/2019, phim đã chính thức khởi động và bắt đầu tìm kiếm gương mặt "đả nữ" tiếp theo cho điện ảnh Việt.


Thanh Sói kể về quá khứ của nhân vật cùng tên - một nữ trùm giang hồ từng xuất hiện trong Hai Phượng. Tuy nhiên ở tác phẩm lần này, nhân vật Thanh Sói sẽ không do diễn viên Thanh Hoa thủ vai mà thay thế bởi một "đả nữ" trẻ khác.


Được biết, buổi casting diễn viên cho vai Thanh Sói đã diễn ra sôi động với sự góp mặt của hơn 300 ứng viên cùng thử sức trong vòng thể lực. Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng xuất hiện tại buổi casting như Phương Trinh Jolie, Katleen Phan Võ, Mai Ngô, Đồng Ánh Quỳnh,… những nhân tố mới cũng gây bất ngờ kỹ năng võ thuật điêu luyện cùng nhan sắc ấn tượng. 


Mới đây, Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố top 8 ứng viên xuất sắc cho vai chính trong gồm Mlee, Lê Lộc, Tina Phạm, Phan Ngân, Lê Hạ Anh, Lê Thị Phương Thảo, Đồng Ánh Quỳnh và Trần Hiền.


Các ứng viên gồm toàn tên tuổi quen mặt như Đồng Ánh Quỳnh.


Hạ Anh.Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Qua buổi casting, Vân sẽ quan sát hết tất cả những khả năng của các bạn trẻ. Vân mong muốn được nhìn thấy một thế hệ mới nhiệt huyết hơn, đam mê hơn và có thể tạo ra một nhân vật mà sau này khán giả nhìn thấy có thể ngưỡng mộ”.


Mlee.


Tina Phạm.


Phan Ngân.


Trần Hiền.


Phương Thảo.

Sau khi được tuyển chọn, top 8 ứng viên sẽ tiếp tục được huấn luyện kỹ năng bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành trước khi tiến vào vòng casting cuối cùng. Nhìn vào 8 gương mặt xinh đẹp "vừa lạ vừa quen" này, bạn đoán xem ai sẽ được Ngô Thanh Vân lựa chọn để trở thành "đả nữ" mới của màn ảnh Việt?


Phim điện ảnh Thanh Sói hiện chưa công bố đạo diễn chính thức, dự kiến khởi chiếu năm 2021.
Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4697471186995643545

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item