Ngọc Sơn thông báo không phát gạo từ thiện trong sinh nhật

(DNTH) - Ngọc Sơn vừa đưa ra thông báo khá bất ngờ trong dịp sinh nhật sắp tới của mình. Lý do của anh là để giữ không gian yên tĩnh cho mẹ...

(DNTH) - Ngọc Sơn vừa đưa ra thông báo khá bất ngờ trong dịp sinh nhật sắp tới của mình. Lý do của anh là để giữ không gian yên tĩnh cho mẹ tịnh dưỡng.


Trong suốt nhiều năm qua, đúng dịp sinh nhật của mình vào ngày 26-11, danh ca Ngọc Sơn luôn tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo ở biệt thự riêng mang tên Thiên Niên Kỷ ở TP.HCM. Bên cạnh đó, trong ngày đặc biệt này, anh không nhận quà biếu của bạn bè hay người thân gửi tặng và cũng không nhận lịch diễn dù cát-sê cao đến mấy.


Ngọc Sơn huỷ bỏ hoạt động phát gạo vì để mẹ yên tâm dưỡng bệnh.

Thế nhưng, vào sinh nhật năm nay, Ngọc Sơn đã ra quyết định bất ngờ khi không thực hiện hoạt động phát gạo tại nhà. Nguyên nhân là mẹ nam danh ca vẫn đang trong quá trình hồi phục sau cơn bạo bệnh và phải phẫu thuật. Nam ca sĩ chia sẻ: "Trong suốt nhiều năm, mẹ luôn đồng hành và dành nhiều tâm sức chuẩn bị cho việc phát gạo tại nhà. Nếu như năm nay, hoạt động này tiếp tục thì chắc chắn mẹ khó lòng yên tâm dưỡng bệnh nên Ngọc Sơn muốn dành cho mẹ một sự tĩnh lặng tuyệt đối để bà nghỉ ngơi, sớm ngày hồi phục hoàn toàn".

Dù hủy bỏ hoạt động phát gạo nhưng Ngọc Sơn vẫn kết hợp với các địa phương hay các cơ quan chức năng để làm từ thiện. Đợt này, anh đã gửi 100 triệu đồng và 2 tấn gạo cho Mái ấm Thiện Duyên và nhiều địa điểm khác.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1698407342016331467

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item