Quang Đăng Trần mang sáng tác mới “Tốt nhất” phá đảo sân khấu Đấu Trường Ngôi Sao

(DNTH) - Chủ nhân bài hit “Đánh mất em” Quang Đăng Trần sáng tác hit mới nhất “Tốt nhất” dành riêng cho Đấu Trường Ngôi Sao. Đấu Trường Ngôi...

(DNTH) - Chủ nhân bài hit “Đánh mất em” Quang Đăng Trần sáng tác hit mới nhất “Tốt nhất” dành riêng cho Đấu Trường Ngôi Sao.

Đấu Trường Ngôi Sao vòng đấu thứ 6 mang đến một không gian âm nhạc sôi động trong chủ đề “Nhạc khúc nồng cháy”. Những cảm xúc mới mẻ, những giai điệu cháy rực lên tinh thần nhạc rock được thể hiện qua 3 tiết mục: Một thời đã xa, Tốt nhất, LK Ly cà phê Ban Mê – Rock Sài Gòn của Xuân Nghi (đội Quang Hà), Quang Đăng Trần (đội Giang Hồng Ngọc) và bộ đôi Blada - Michael Đoát (đội Nguyên Vũ). Trong đêm tranh tài, hai giám khảo Phương Thanh, Chế Thanh quyết định trao tặng trái tim duy nhất cho màn trình diễn của nam ca sĩ trẻ Quang Đăng Trần với sáng tác Tốt nhất.


Chủ nhân ca khúc Đánh mất em - Quang Đăng Trần trình diễn sáng tác Tốt nhất. Ca khúc mang phong cách symphonic rock, thể hiện tâm trạng âm ĩ của chàng trai trong tình yêu. Nhận lời mời tham gia chương trình từ ông xã của Giang Hồng Ngọc và thay vì chọn một ca khúc rock nổi tiếng để trình diễn thì Quang Đăng Trần quyết định viết một ca khúc mới, kết hợp cùng producer Duy Nguyện.


Phần trình diễn của Quang Đăng Trần khiến Phương Thanh ấn tượng bởi bản lĩnh, cách xử lý cao độ tuyệt vời trong giọng hát. Chị đánh giá Tốt nhất là một ca khúc hay và mong muốn mua ca khúc để trình diễn. Ngay lập tức ca sĩ Chế Thanh ngỏ ý để anh mua tặng Phương Thanh ca khúc này. Nguyên Vũ nhận xét: “Bài hát không phải là một bài nhạc rock mãnh liệt, tuy nhiên Quang Đăng Trần sở hữu sự đĩnh đạc, điềm tĩnh, trình diễn rock từ nội lực”, nam ca sĩ còn dặn dò đàn em sáng tác thêm bài mới để bán cho anh.


Đấu Trường Ngôi Sao tập 8, chủ đề Bản ballad dịu dàng sẽ là sự đối đầu gay cấn của Trần Ngọc Ánh (đội Nguyên Vũ), Khắc Minh (đội Quang Hà) và Duyên Quỳnh (đội Giang Hồng Ngọc) với những ca khúc ballad nổi tiếng gửi đến khán giả. Chương trình lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 26/11/2020 trên THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1046225566440761482

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item