Sau Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ – Anh Tú tham gia Chìa khóa trăm tỉ

(DNTH) – Nhà sản xuất phim “Chìa khóa trăm tỉ” giới thiệu một đoạn hậu trường đáng yêu của Jun Vũ và Anh Tú. Cả hai là diễn viên tiếp theo t...

(DNTH) – Nhà sản xuất phim “Chìa khóa trăm tỉ” giới thiệu một đoạn hậu trường đáng yêu của Jun Vũ và Anh Tú. Cả hai là diễn viên tiếp theo tham gia “Chìa khóa trăm tỉ” sau Thu Trang và Kiều Minh Tuấn.

Ngày 19-11, phía nhà sản xuất "Chìa khóa trăm tỉ" ra thông cáo cho biết Jun Vũ và Anh Tú sẽ là cặp đôi tiếp theo tham gia phim này.

"Tôi rất hào hứng quay trở lại với điện ảnh sau mùa dịch Covid-19. Được tham gia dự án phim lớn cùng chị Thu Trang, anh Kiều Minh Tuấn và đặc biệt khi biết mình và anh Anh Tú sẽ là một cặp đôi trong phim thì tôi càng thêm phấn khích" – Jun Vũ cho biết.


Vẻ đẹp của Jun Vũ.


Cô có tạo hình sang trọng.


Nữ diễn viên tham gia "Chìa khóa trăm tỉ".


Cô diễn cặp cùng Anh Tú.


Vẻ điển trai của Anh Tú.

Trong cảnh hậu trường, Jun Vũ xuất hiện với trang phục sang trọng, bất ngờ xuất hiện trước cửa căn hộ của nhân vật Anh Tú lúc nửa đêm. Cô tặng một nụ hôn lên má Anh Tú khiến anh chàng không khỏi bất ngờ.

"Chìa khóa trăm tỉ" là tác phẩm Việt hóa, nội dung kể về cú va chạm bất ngờ giữa Thạch (Kiều Minh Tuấn đóng) và Dũng (Anh Tú đóng). Cuộc đời cả hai bỗng dưng thay đổi 180 độ, song song đó, sự xuất hiện của hai bóng hồng do Thu Trang và Jun Vũ thủ vai càng khiến mọi thứ trong cuộc sống của hai chàng trai càng càng biến đổi theo hướng lạ lùng, dở khóc dở cười hơn. Phim do đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện và dự kiến công chiếu tháng 4-2021.

Jun Vũ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, từng tham gia nhiều phim: "12 Chòm Sao: Vẽ đường cho yêu chạy", "Tháng năm rực rỡ", "Người bất tử", "Gái già lắm chiêu 3"…Anh Tú tham gia một số phim: "Cua lại vợ bầu", "Lời kết bạn chết chóc"…


Một vài cảnh của cả hai.


Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 711329082093886190

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item