Thanh Huyền - “bà trùm” trung tâm đào tạo Hoa hậu, Hoa khôi lớn nhất Hà Nội

(DNTH) - Hàng năm, trung tâm đào tạo người mẫu ByB Academy của HLV quốc tế Thanh Huyền thu hút hàng trăm học viên.  Ngoài công việc người mẫ...

(DNTH) - Hàng năm, trung tâm đào tạo người mẫu ByB Academy của HLV quốc tế Thanh Huyền thu hút hàng trăm học viên. 


Ngoài công việc người mẫu, HLV catwalk, Thanh Huyền còn đảm nhận vị trí cố vấn chuyên môn cho nhiều cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi trong nước và quốc tế như: Người đẹp Kinh Bắc, Mr and Miss Future, Thử tài siêu mẫu nhí, E-Face, Student Elegant, Festival Little... 


Cô cũng là người trực tiếp đào tạo nên các người đẹp có danh hiệu như: Miyuki Phạm (Hoa hậu người Việt tại Nhật), Stella Dao (Hoa hậu hoàn cầu 2018)... 


Thanh Huyền cho biết, khi đứng trên sân khấu với vai trò một người mẫu thì nhiệm vụ cao nhất là làm sao truyền tải được tinh thần của bộ trang phục, người trình diễn phải khiến bộ đồ trở nên khác biệt độc đáo nhất. 


Còn khi tham gia các cuộc thi thì lại là quá trình kéo dài, ngoài những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu thì thí sinh phải chứng minh được bản thân với hội đồng Ban giám khảo trong suốt một quá trình. 


Vì thế khi mở ra trung tâm đào tạo người mẫu ByB, Thanh Huyền ngoài việc rèn dạy các kĩ năng cần thiết để trình diễn trên sấu ra thì rất coi trọng những kỹ năng mềm của học viên, từ tác phong làm việc chuyên nghiệp cho đến cách ăn nói ứng xử của từng bạn cũng được nắn chỉnh rất kĩ. 

Thanh Huyền cũng đầu tư tìm kiếm những nhân tố xuất sắc từ rất sớm, các học viên của cô thường chỉ khoảng 13-14 tuổi vì theo quan điểm của cô đây là thời điểm rất đẹp khi ngoại hình của các bạn trẻ đang bắt đầu phát lộ và cũng là giai đoạn rất dễ để áp dụng các bài tập thúc đẩy phát triển chiều cao. 


Thanh Huyền chia sẻ, việc chỉ dạy những kỹ năng liên quan đến nghề như một hình thức mô phỏng thì tương đối dễ nhưng để cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tác phong làm nghề, đạo đức làm nghề mới là những điều tinh túy cần nhiều thời gian trau dồi hơn. 

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6956100585815409218

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item