Trác Thúy Miêu thẳng thắn về chuyện “giường chiếu” với vợ chồng Xuân Lan

(DNTH) - Mới đây trong talkshow "Chuyện ngại nói", Xuân Lan và ông xã - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cùng MC Trác Thúy Miêu gây sốc ch...

(DNTH) - Mới đây trong talkshow "Chuyện ngại nói", Xuân Lan và ông xã - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cùng MC Trác Thúy Miêu gây sốc cho khán giả khi thẳng thắn bàn chuyện “giường chiếu” nhạy cảm.

Theo MC Trác Thúy Miêu, chuyện "giường chiếu" là một việc rất đẹp, là điều thiêng liêng, có thể giúp cô giải tỏa căng thẳng không khác gì thiền. Nếu mọi người chọn thiền hay yoga thì nữ MC cho rằng tình dục cũng là một cách thiền. 

"Lúc ấy cảm xúc đẩy mình bật ra khỏi tất cả các âu lo ngày thường và tôi ở gần với thiên đường nhất. Vì vậy tôi không đồng tình với việc một bộ phận người Việt cho rằng nhắc đến sex là điều tối kỵ, thậm chí còn lấy chuyện này để trêu đùa, bỡn cợt", nữ MC nói.


Xuân Lan cùng ông xã Ngọc Lâm và MC Trác Thúy Miêu.

Về phía đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm - ông xã Xuân Lan nhận định, con người được tạo ra có hai phần, phần nhìn để chạy đến trái tim còn phần "kết hợp" với nhau mới gọi là thiêng liêng.

Thực tế, không chỉ là vợ chồng, trong cuộc sống, Xuân Lan và ông xã còn thân thiết như bạn bè. Vì vậy, siêu mẫu cởi mở trong việc chia sẻ về chuyện tình cảm với người cũ cùng chồng ngay trong talkshow. Theo đó, Xuân Lan tiết lộ cô từng có những chuyện tình không như ý, đặc biệt là cả hai không tìm thấy sự đồng điệu trong việc "chăn gối". Không ít lần, cô còn cảm thấy tổn thương vì người cũ thiếu quan tâm.


Xuân Lan không ngại kể chuyện người yêu cũ với ông xã.

Chia sẻ với bà xã về điều này, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho rằng những cặp đôi không hòa hợp nên tìm đến tiếng nói chung, đặc biệt là trong chuyện sex. Các cặp vợ chồng cần dành cho nhau sự tôn trọng, chiều chuộng mới có thể tạo nên mối quan hệ lâu dài.

Bản thân đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm là người khá cởi mở, vì thế anh không ngại tâm sự với bà xã Xuân Lan về những vấn đề khó nói. Khi yêu siêu mẫu, anh cũng dành thời gian trân trọng mối quan hệ hiện tại hơn là phải trăn trở về quá khứ của nửa kia.


Trác Thúy Miêu là nhà báo, MC được biết đến qua các gameshow như Tình Bolero, Solo cùng Bolero... và nổi tiếng là người thẳng tính.

Đồng quan điểm với vợ chồng Xuân Lan, Trác Thúy Miêu nhấn mạnh thêm, hôn nhân bền vững không phụ thuộc vào tình dục nhưng người ta không thể chối bỏ, tình dục là một phần không thể thiếu của hôn nhân.

Cũng trong talk, nhiều câu chuyện được các khách mời chia sẻ cùng Xuân Lan khiến nhiều chuyện "giường chiếu" trở nên dở khóc dở cười và đầy những trắc ẩn… mà không phải ai cũng dám nói ra.

Cuối chương trình, Xuân Lan nhấn mạnh, sex là một môn nghệ thuật mà làm sao mỗi người phải hiểu nhau, hành xử một cách văn minh, tôn trọng và cả hai có quyền "thương thảo" để tìm ra một phương án thích hợp nhất trong câu chuyện cân bằng cuộc sống hoặc duy trì nòi giống...


Xuân Lan và 2 khách mời đã thẳng thắn chia sẻ nhiều câu chuyện “giường chiếu” dở khóc dở cười. Nhưng nữ siêu mẫu cũng nhấn mạnh, sex là một môn nghệ thuật mà làm sao mỗi người phải hiểu nhau, hành xử một cách văn minh, tôn trọng nhau.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3463738679612360204

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item