Trương Thị May catwak cực "thần thái" giữa đại ngàn Đắk Nông

(DNTH) - Xuất hiện ở vị trí vedette BST của NTK Valentines Vân Nguyễn trong fashion show Thổ cẩm có chủ đề Hương rừng sắc núi. nằm trong khu...

(DNTH) - Xuất hiện ở vị trí vedette BST của NTK Valentines Vân Nguyễn trong fashion show Thổ cẩm có chủ đề Hương rừng sắc núi. nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần II năm 2020, Trương Thị May đã nhận được nhiều tràng vỗ tay khen ngợi của khán giả bởi màn trình diễn bay bổng, thanh thoát.


Fashion show Thổ cẩm có chủ đề Hương rừng sắc núi diễn ra tại rừng thông Xã Nâm N'Jang, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông. Buổi trình diễn thời trang Thổ cẩm trong rừng là điểm nhấn quan trọng nhất, nâng tầm cho các sản phẩm Thổ cẩm ứng dụng và mang đến sự quảng bá tích cực về nghề dệt vải truyền thống cũng như sự bay bổng của các nhà thiết kế.Là 1 trong 3 NTK tham gia chương trình, NTK Valentine Vân Nguyễn mang đến Bộ sưu tập có tên “CAM” (cẩm). Sự hòa trộn giữa những hoạt tiết và các mảnh vải trên các thiết kế gợi cảm đã mang đến đa tầng cảm xúc đúng như tên gọi của Bộ sưu tập. Sự nữ tính của những trang phục lúc dịu dàng, lúc hoang dại đã làm say đắm mọi mắt nhìn.Với 20 mẫu thiết kế đa dạng cùng màn trình diễn vedette của Trương Thị May, BST “CAM” nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả. Trong đó, phần xuất hiện và tham gia trình diễn của á hậu Trương Thị May là điểm nhấn đáng chú ý của cả show diễn.

Vốn là nhan sắc thường xuyên được tin tưởng giao trọng trách “cầm trịch” các vị trí quan trọng, một lần nữa, Trương Thị May đã có màn thể hiện bộ thiết kế của Valentines Vân Nguyễn trọn vẹn.Với lần trình diễn này, cô diện bộ váy đuôi xòe màu đỏ, sử dụng chất liệu thổ cẩm kết hợp với phần thân áo may theo dạng crop top. Bộ trang phục được khoác nhẹ một lớp vải thổ cẩm màu đen mun, tôn thêm nét quyền uy nhưng vẫn không kém phần nữ tính cho người mặc.

Dù bộ váy có phần đuôi xòe rộng, lại trình diễn trên sàn gỗ vốn dĩ sẽ khó di chuyển, tuy nhiên Trương Thị May đã thể hiện sự tự tin, uyển chuyển với những sải bước nhẹ nhàng, kết hợp phần trình diễn mềm mại, giúp khoe khéo vẻ đẹp của bộ trang phục và tôn vinh giá trị của thổ cẩm Việt Nam.Là gương mặt được yêu mến bởi sự chăm chút cho mỗi lần xuất hiện, Trương Thị May một lần nữa "ghi điểm" bởi vẻ đẹp hài hòa và sự chuyên nghiệp, cuốn hút khi sải bước trên sàn catwalk thời trang. Đặc biệt, hình ảnh của cô cũng luôn được các NTK yêu mến lựa chọn để song hành với việc quảng bá những giá trị của văn hóa Việt như áo dài, lụa, thổ cẩm...cho thấy một á hậu Trương Thị May luôn nỗ lực mỗi ngày và để lại nhiều thiện cảm với công chúng...

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 458995383808083265

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item