Wowy – Dế Choắt xứng đáng được ủng hộ với tiết mục chung kết đầy cảm xúc

(DNTH) - Tiết mục Chim sẻ và Dâu tây của Wowy và Dế Choắt với sự hỗ trợ của Naomi đã thực sự chạm được đến trái tim khán giả, làm bùng nổ sâ...

(DNTH) - Tiết mục Chim sẻ và Dâu tây của Wowy và Dế Choắt với sự hỗ trợ của Naomi đã thực sự chạm được đến trái tim khán giả, làm bùng nổ sân khấu Rap Việt một cách đầy cảm xúc và xứng đáng nhận được bình chọn của tất cả mọi người.


Sân khấu Rap Việt – Đêm chung kết Đấu cùng Huấn luyện viên – Trao giải vừa trải qua một tiết mục vô cùng cảm xúc của hai thầy trò Wowy – Dế Choắt: Chim sẻ và Dâu tây. Có thể nói, đây chính là màn trình diễn thăng hoa nhất và thể hiện rõ phong độ, tài năng của Dế Choắt nhất xuyên suốt từ đầu mùa đến nay, anh hoàn toàn xứng đáng có được sự ủng hộ hết mình của khán giả cho những nỗ lực của mình.Hãy cùng bình chọn cho Dế Choắt trước khi cổng bình chọn đóng lại trong 15 phút tới và giúp anh có được cơ hội giành lấy chiến thắng và tiếp tục lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực của mình đến với mọi người: Soạn tin Rapviet 04 <Số người bình chọn giống bạn> gửi về 8569.
Trong tiết mục Đấu cùng Huấn luyện viên của Đêm chung kết này, Dế Choắt đã cùng Wowy trình diễn ca khúc về câu chuyện của “Dâu tây và Chim sẻ”, như một ẩn dụ về hình ảnh phản chiếu của chính nam thí sinh và huấn luyện viên của mình. Thông qua ca khúc đầy ý nghĩa, dung dị, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần bùng nổ, Wowy – Dế Choắt đã nói về ước mơ, nói về nỗ lực, nói về hy vọng của Dâu Tây khi muốn được cùng Chim sẻ khám phá thế giới, và Chim sẻ đã giúp Dâu tây chinh phục ước mơ đó, cũng như chính bản thân Wowy đã giúp đỡ Dế Choắt trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong suốt hành trình tại Rap Việt 2020.
Wowy bật mí, ngay từ khi chương trình bắt đầu, Dế Choắt đã tìm đến Wowy và cho anh biết ý định rất rõ về việc muốn được là một thành viên của team Wowy, vì Wowy chính là người truyền cảm hứng cho Dế Choắt và là thần tượng của Dế Choắt trong nhiều năm nay. Chính sự chân thành đó của Dế Choắt và tài năng không thể chối cãi của anh, Wowy đã chọn Dế Choắt về với đội mình trước sự “tranh giành” của cả 3 Huấn luyện viên khác: Karik, Suboi và Binz.Và có lẽ, mối quan hệ gắn bó như được định sẵn từ trước đó giữa Wowy – Dế Choắt đã giúp cả hai có được một màn trình diễn bùng nổ đến vậy trên sân khấu Rap Việt lần này. Ở cuối tiết mục Chim sẻ và Dâu tây, Wowy và Dế Choắt đã trao cho nhau một cái ôm thật chặt, thầy dài. Hầu hết tất cả các khán gỉa trong khán phòng đều xúc động khi chứng kiến cái ôm đó và ủng hộ nhiệt liệt cho cả Wowy và Dế Choắt, và dù kết quả của đêm nay có ra sao đi chăng nữa, Dế Choắt vẫn luôn tự hào được là học trò của Wowy và Wowy luôn tự hào vì là người dẫn dắt Dế Choắt.
Dế Choắt từng cho biết, đối với anh, quan trọng không phải là chiến thắng, quan trọng là được đứng trên sân khấu và truyền cảm hứng tích cực, lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người. Anh hy vọng khán giả sẽ ủng hộ, bình chọn cho mình vì những gì mà anh đã nỗ lực trong suốt cuộc thi cũng như đêm chung kết. Nếu may mắn chiến thắng, Dế Choắt tin rằng đó là vì có được tình cảm của tất cả mọi người, và đặc biệt là nhờ có được sự dìu dắt của Wowy, nếu không có những điều đó, tài năng của Dế Choắt sẽ không thể tỏa sáng như hiện nay. Một lần nữa, hãy cùng ủng hộ cho Dế Choắt bằng cách soạn tin Rapviet 04 <Số người bình chọn giống bạn> gửi về 8569 trước khi cổng bình chọn đóng lại.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3954667199657630562

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item