Á hậu Thanh Trúc "đột phá" trong MV Lặng Lẽ Một Tình Yêu

(DNTH) - Thanh Trúc được Ban giám khảo cuộc thi Miss Photo 2017 trao tặng danh hiệu Miss Community cho những hoạt động không ngừng nghỉ của ...

(DNTH) - Thanh Trúc được Ban giám khảo cuộc thi Miss Photo 2017 trao tặng danh hiệu Miss Community cho những hoạt động không ngừng nghỉ của cô trong việc thiện nguyện và xây dựng cộng đồng. Vì thế, khi thực hiện MV Lặng lẽ một tình yêu dành cho ca sĩ khiếm thị có giọng hát như thiên sứ - Tâm Nhi, thì đạo diễn Hạnh Võ và chủ nhiệm dự án LoveYourBody đã chỉ mặt đặt tên, giao vai nữ chính đầy cảm xúc cho Thanh Trúc. 

Á hậu Thanh Trúc trong MV Lặng Lẽ Một Tình Yêu

Xuất phát điểm từ cuộc thi Miss Photo 2017 với vị trí Top 10 và tiếp đó là danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019, Nguyễn Thanh Trúc tham gia làm mẫu ảnh, quảng cáo và biểu diễn thời trang như một sở thích đặc biệt bên cạnh công việc riêng. Không dừng ở đó, cô tiếp tục thử sức trong lĩnh vực diễn xuất bằng vai diễn đầu tay trong phim ngắn Lý Áo Dài thuộc dự án xã hội Cùng con đi khắp thế gian. Thời điểm đó do còn mang tâm lí giữ hình tượng đẹp nên dù phim ra mắt thành công vẫn khiến cô không khỏi tiếc nuối với ý nghĩ bản thân đã có thể làm tốt hơn. Khi nhân lời mời diễn xuất trong MV Lặng lẽ một tình yêu với một khoảng thời gian gấp gáp, Thanh Trúc đã tìm hiểu về nhân vật để lắng đọng tâm tư và diễn xuất cho tròn vai. 

Á hậu Thanh Trúc trong phim Lý Áo Dài

Trong MV Lặng lẽ một tình yêu, Thanh Trúc đã cho thấy sự tiến bộ diễn xuất khi đã biết nhập tâm hơn để thể hiện tròn vẹn nét ưu tư của nhân vật thay vì chỉ đẹp hình tượng. Tất nhiên sẽ là khập khiễng khi so sánh với người được đào tạo bài bản từ trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh Tp.HCM như bạn diễn Hứa Mạnh Dũng. Tuy nhiên không thể phủ nhận Thanh Trúc là một mảnh ghép đẹp trong tổng thể MV nhiều cảm xúc với giọng hát truyền cảm của Tâm Nhi.Nàng Á hậu chia sẻ: “MV như một món quà Giáng sinh mà tất cả mọi người trong ekip dành tặng Tâm Nhi vì em xứng đáng. Đây cũng xuất phát từ mong muốn mang đến cho khán giả một trải nghiệm nghệ thuật ý nghĩa qua việc giúp một giọng hát khiếm thị tài năng đến gần hơn với công chúng. Riêng tôi luôn dành cho Tâm Nhi sự ngưỡng mộ đặc biệt khi nhìn em hát được ba thứ tiếng Việt-Anh-Pháp với ngón đàn thuần thục khiến tôi nhớ tới những lần tập tành dang dở của chính mình. Thế mới biết bản thân còn phải học tập em nhiều lắm, nhất là nghị lực, sức tập trung và sự kiên nhẫn.”Sau khi nhận được những phản hồi tích cực đầu tiên từ khán giả trong họp báo, ekip thực hiện và dàn diễn viên đã rất phấn khởi và mong chờ đạo diễn Hạnh Võ, D.O.P Đinh Thiên Tính và chủ nhiệm Trương Ngọc Minh Đăng lên kế hoạch cho những hoạt động tiếp theo của dự án. Riêng Thanh Trúc vẫn sẽ tiếp tục phát triển công việc riêng song song với các hoạt động nghệ thuật và nhân ái.

Minh Tuyền
Ảnh: Đỗ Xuân Vinh

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4900111791466371937

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item