Bác sĩ Đoàn Hải Đăng và những điều ấp ủ khi thành lập Group Bí quyết chăm con

(DNTH) - Bác sĩ mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp các mẹ phần nào tránh đượ...

(DNTH) - Bác sĩ mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp các mẹ phần nào tránh được những sai lầm khi chăm sóc con nhỏ - Đó là một trong những điều bác sĩ Đoàn Hải Đăng ấp ủ khi thành lập Group Bí quyết chăm con. 

Group Bí quyết chăm con – Tâm huyết của bác sĩ Đoàn Hải Đăng

Bí quyết chăm con là một Group cộng đồng trên Facebook, hiện tại, group thu hút sự tham gia của hơn 83 nghìn thành viên và không ngừng tăng lên mỗi ngày. 

Người sáng lập group Bí quyết chăm con là bác sĩ Đoàn Hải Đăng, một bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê, một người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Cũng vì lý do này, bác sĩ thường được các mẹ gọi với cái tên thân thuộc “bác sĩ bỉm sữa”. 

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 2012. Bác sĩ có 5 năm công tác tại Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa. Đây cũng chính là thời gian bác sĩ được tiếp xúc với nhiều bệnh nhi, đồng thời cũng đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc con trẻ. 

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng – Người sáng lập Group Bí quyết chăm con.

Bác sĩ Đăng thành lập group Bí quyết chăm con với mong muốn mang đến một cộng đồng nuôi dạy con một cách khoa học và lành mạnh. Bên cạnh đó bác sĩ muốn tạo nên một group để chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp các mẹ phần nào tránh được những sai lầm khi chăm sóc con nhỏ. Từ những ngày đầu thành lập, bác sĩ đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để phát triển Group, để chia sẻ, tư vấn và giải đáp các tâm tư, lo lắng của các mẹ bỉm sữa.

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng chia sẻ: “Mỗi ngày có nhiều mẹ nhắn tin, gọi điện cho bác sĩ để nhờ tư vấn về sức khỏe của con nên bác sĩ cũng bắt đầu có ý định lập một Group riêng để giải đáp thắc mắc cho các mẹ. Hơn nữa, trong quá trình làm việc, bác sĩ gặp nhiều trường hợp các mẹ lạm dụng thuốc kháng sinh, dùng thuốc tùy tiện, sai cách mà khiến các bé gặp nguy hiểm. Chính vì lẽ đó, bác sĩ đã “nung nấu” mong muốn xây dựng cộng đồng 1 triệu bà mẹ thông thái không lạm dụng kháng sinh. Và cuối cùng Group Bí quyết chăm con chính thức ra đời”.

Cũng theo chia sẻ của bác sĩ Đoàn Hải Đăng, Group Bí quyết chăm con còn có sự đồng hành của các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe như bác sĩ Nguyễn Trọng Cường, bác sĩ Như Phương, bác sĩ Lường Văn Hưng, bác sĩ Phước cùng các chuyên gia nuôi dạy con, chuyên gia tâm lý phụ nữ nổi tiếng…. Các bác sĩ, chuyên gia đều mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ và tâm huyết chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là sức khỏe của mẹ và bé.

Bí quyết chăm con thu hút được hơn 83 nghìn thành viên.

Group Bí quyết chăm con – Điểm tựa tinh thần của các mẹ bỉm sữa

Khi tham gia Group Bí quyết chăm con các mẹ luôn được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp những thắc mắc của như lo lắng của các mẹ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Không những thế, các bác sĩ trong Group còn thường xuyên chia sẻ những bí quyết chăm sóc sức khỏe trẻ em thông qua các bài viết, các video được đăng tải trực tiếp hoặc qua youtube. Bác sĩ Đoàn Hải Đăng – người sáng lập group Bí quyết chăm con còn nhiều lần dành thời gian thực hiện các Livestream trong group để trực tiếp giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe trẻ em cho các mẹ. 

Mỗi ngày, có hàng chục, hàng trăm bài viết được đăng trên group, trong số đó hầu hết là các câu hỏi về sức khỏe của trẻ, cách điều trị một số bệnh thường gặp ở trẻ… Các câu hỏi của các mẹ đều được các mẹ trong cộng đồng chia sẻ và được bác sĩ giải đáp. 

Từ lâu, group bí quyết chăm con giống như một điểm tựa tinh thần cho các mẹ bỉm sữa, để giúp các mẹ giải tỏa các băn khoăn, lo lắng bất cứ lúc nào. 

Bên cạnh Group Bí quyết chăm con, bác sĩ Đoàn Hải Đăng còn có một fanpage cá nhân với gần 43.000 lượt theo dõi. Đây cũng là nơi bác sĩ thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức bổ ích về chăm sóc và nuôi dạy con. 

Fanpage cá nhân của Bác sĩ Đoàn Hải Đăng.

Với tâm huyết và kinh nghiệm, với tình yêu dành cho trẻ nhỏ, Group bí quyết chăm con và bác sĩ Đoàn Hải Đăng đã và đang trở thành bạn đồng hành thân thuộc của đông đảo các mẹ bỉm sữa. Chắc chắn, group Bí quyết chăm con sẽ còn phát triển nhanh hơn nữa và trở thành một trong những Group dành cho mẹ và bé hàng đầu Việt Nam.

Tham gia group Bí quyết chăm con tại: https://www.facebook.com/groups/biquyetchamcon101

Theo dõi fanpage cá nhân của Bác sĩ Đoàn Hải Đăng tại: https://www.facebook.com/bshaidang/


Khôi Huy

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 4282173334446144514

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item