Bắt gặp Hồ Thu Anh, Bùi Linh Chi, Lãnh Thanh tại học viện ngôn ngữ của MC Thanh Thảo

(DNTH) - Diễn giả/MC Thanh Thảo được biết đến là nữ MC thế hệ đầu và có tiếng vang lớn trong nghề MC tại Việt Nam, hiện cô là người sáng lập...

(DNTH) - Diễn giả/MC Thanh Thảo được biết đến là nữ MC thế hệ đầu và có tiếng vang lớn trong nghề MC tại Việt Nam, hiện cô là người sáng lập ra học viện kỹ năng và ngôn ngữ “Sun&Moon Academy” (SMA) – Học viện gây ấn tượng bởi sự quy tụ của rất nhiều những gương mặt hot trong showbiz Việt.


“Nghệ sĩ đa năng” có lẽ là mục tiêu hướng tới chung của hầu hết những ai hoạt động nghệ thuật thời nay, và đây cũng là lý do khiến học viện SMA của Diễn giả/MC Thanh Thảo luôn tấp nập những gương mặt thân quen như: Diễn viên Lãnh Thanh, Diễn Viên/ Fashionista Hồ Thu Anh, Hoa Hậu Hương Giang, Danh hài Lê Dương Bảo Lâm, Người mẫu Bùi Linh Chi, Quý ông tia chớp Trần Anh Huy… Nghệ sĩ trẻ bao gồm người mẫu/ diễn viên thời nay không chỉ ý thức về diện mạo mỗi khi xuất hiện trước đám đông, các bạn còn rất quan tâm tới lời ăn, tiếng nói, những lời phát biểu, giao lưu trước đám đông của mình.

“Cô hiệu trưởng” Thanh Thảo vui vẻ cho hay, mục đích khi mở ra học viện này, lý do ban đầu rất đơn giản, vì cô muốn truyền lại ngọn lửa cầm mic của mình tới nhiều các bạn trẻ chung niềm đam mê với mình.

Và cô lý giải về những hiện tượng hot của showbiz khi hội tụ tại học viện như sau: “Một trong những đặc thù nghề nghiệp quan trọng của người nghệ sĩ đó là kỹ năng giao tiếp tốt. Khi các bạn có sự ý biến linh hoạt về ngôn ngữ thì cũng được đánh giá cao về tư duy. Chính vì vậy ngày càng nhiều bạn tìm đến khóa học về nói, về kỹ năng để các bạn phát triển toàn diện hơn. Ngoài sắc vóc, các bạn có thêm kỹ năng ngôn ngữ nữa thì dễ dàng tỏa sáng trong tất cả môi trường”

“Không phải cứ theo đuổi nghề MC thì mới cần tới những tới những kỹ năng về ngôn ngữ, bất kể các ngành nghề nào thì ngôn ngữ cũng rất quan trọng. Đặc biệt là với những người được CĐM theo dõi, xuất hiện nhiều và có sức ảnh hưởng trước công chúng”_Chia sẻ của người mẫu Bùi Linh Chi, hiện Linh Chi là 1 học viên triển vọng trong khóa học MC sân khấu chuyên nghiệp của học viện SMA.

Tới nay, do nhu cầu học viên ngày một nhiều, mục tiêu của nữ diễn giả đã không chỉ dừng lại ở việc đào tạo ra thế hệ MC mới cho showbiz Việt. Cô còn muốn thông qua học viện của mình mang đến sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ cho nhiều các ngành nghề và độ tuổi khác nhau.


Học viện SMA của Diễn giả/MC Thanh Thảo hiện nay luôn tấp nập học viên từ các lớp cho em nhỏ cho tới các khóa học MC chuyên sâu. Chắc chắn với mô hình thú vị và cực kì hữu ích của học viện SMA, “cô hiệu trưởng” Thanh Thảo sẽ còn phải mở thêm thật nhiều khóa học để đón thêm nhiều những học viên trong thời gian tới!

Các bạn nghĩ thế nào về học viện đặc biệt này?

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 864267089009337690

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item