Bố Già bản điện ảnh công bố First Look, hé lộ cốt truyện hoàn toàn mới

(DNTH) - Chiều ngày 04/12, buổi họp báo giới thiệu dự án và công bố First Look của tựa phim Bố Già đã diễn ra với sự góp mặt của ekip làm ph...

(DNTH) - Chiều ngày 04/12, buổi họp báo giới thiệu dự án và công bố First Look của tựa phim Bố Già đã diễn ra với sự góp mặt của ekip làm phim cùng đông đảo truyền thông, báo giới.

Nếu đã biết đến Bố Già phiên bản web-drama từng khuynh đảo Top Trending Youtube, bạn sẽ không khỏi nôn nao với dự án Bố Già của nam MC - diễn viên Trấn Thành. Tuy nhiên, trong lần than gia "đường đua" phim Tết năm 2021, người nghệ sĩ đa tài này sẽ mang đến cho chúng ta những nhân vật mới cùng với một câu chuyện mới, khác hoàn toàn với web-drama trước đó.


Bố Già phiên bản điện ảnh được cầm trịch bởi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - cái tên đình đám trong giới làm phim Việt Nam với cái chất "đời" khó lòng nhầm lẫn giữa thị trường phim hiện nay. Từ một bài đăng khen ngợi Bố Già web-drama, vị đạo diễcn này và Trấn Thành đã có duyên cộng tác trong dự án đầy tâm huyết này của nam diễn viên. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Hoàng Mèo, Tuấn Trần, Lan Phương, La Thành, Quốc Khánh, Ngân Chi... 


Trấn Thành.


NSND Ngọc Giàu.


Nghệ sĩ Việt Anh.


Đạo diễn Vũ Ngọc.


Lê Giang.


Hoàng Mèo.Ali Hoàng Dương.


Tuấn Trần.

Trong bộ phim này, Trấn Thành đóng vai trò diễn viên chính, nhà sản xuất và đồng đạo diễn với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Gia nhập đường đua phim Tết 2021, đối đầu các đối thủ mạnh ở trong lẫn ngoài nước, song nam diễn viên đa tài khẳng định bản thân không quan tâm đối thủ là ai và thế mạnh của anh khi làm phim chính là sự ngây thơ. 

Trong đoạn First Look dài hơn 2 phút, Bố Già bản điện ảnh cũng lôi cuốn người xem bằng cú máy one-shot với hàng loạt số "1" ấn tượng. Đó cảnh cảnh quay tốn hơn 100 giờ quay với 100 quần chúng trong con hẻm 100 mét chỉ với 1 cú máy. Đây được xem là kỷ lục của điện ảnh Việt Nam. Và kinh phí cho cảnh mở màn này ước tính hơn 1 tỷ đồng.


Với tuyến nhân vật mới, câu chuyện mới, Bố Già hứa hẹn sẽ trở thành phim điện ảnh ăn khách của phòng vé Tết với câu chuyện sâu sắc về tình cảm gia đình nhưng cũng không kém phần hài hước.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5196770363363173409

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item