Hoa hậu Sắc đẹp Nguyễn Thị Liên làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu

(DNTH) - Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp tại Hoa hậu Đại sứ Quốc tế, Nguyễn Thị Liên chứng tỏ sức hút khi xuất hiện rạng rỡ tro...

(DNTH) - Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp tại Hoa hậu Đại sứ Quốc tế, Nguyễn Thị Liên chứng tỏ sức hút khi xuất hiện rạng rỡ trong vai trò ban giám khảo.


Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2020 là một cuộc thi đầy thú vị với quy mô lớn. Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Đài Loan, Việt Nam và các nước trên thế giới, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, đây còn là dịp để nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của những nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.


Năm nay, Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu nhận được sự tham gia của hàng trăm người đẹp đến từ khắp nơi tại Đài Loan. Sau quá trình chọn lựa kỹ lưỡng, ban tổ chức đã tuyển chọn được nhiều gương mặt sáng giá bước vào vòng thi chung kết.

Với kinh nghiệm diễn xuất và từng tham gia tranh tài tại cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, Trần Trí Hội cho biết cô khá tự tin khi đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2020". Cô nhận xét các thí sinh năm nay đều chất lượng và hội tụ đầy đủ các yếu tố về “tâm, sắc và tài”.


Xuất hiện rạng rỡ bên các hoa hậu, á hậu tại Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu, hoa hậu Nguyễn Thị Liên vẫn gây sức hút bởi vóc dáng chuẩn cùng nụ cười duyên dáng.

Sau thành công tại Hoa hậu Đại sứ, Nguyễn Thị Liên tiếp tục khẳng định bản thân trong vai trò giám khảo quyền lực. Cô đã cùng các giám khảo lựa chọn kỹ lưỡng và tìm ra được ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Toàn Cầu.

Nhận xét về cuộc thi, Nguyễn Thị Liên chia sẻ: “Tôi cũng từng là thí sinh, trải qua rất nhiều vòng thi gay cấn. Nhìn các người đẹp dự thi tôi hồi tưởng lại khoảng thời gian đẹp đẽ đã qua. Thật sự, khi các người đẹp đều tài giỏi và xinh đẹp thì vai trò của người ngồi ghế ban giám khảo như tôi là rất khó khăn. Tôi hy vọng kết quả cuối cùng đã phần nào thoả mãn được số đông khán giả yêu sắc đẹp”.


Được biết sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu, ngoài danh hiệu hoa hậu, á hậu,… các người đẹp sẽ được tham gia nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, thiện nguyện, văn hoá, giải trí, tạo cơ hội để các người đẹp ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong cộng đồng.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 7296257838212753639

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item