Hoa hậu Thu Sương: Tôi hạnh phúc nhất là tự phấn đấu để trở thành "Đại gia" cho chính mình!

(DNTH) - Hiện nay trên thương trường, nhắc đến ba lô túi xách, người ta lại nghĩ đến Hoa hậu Thu Sương, nhà sáng...

(DNTH) - Hiện nay trên thương trường, nhắc đến ba lô túi xách, người ta lại nghĩ đến Hoa hậu Thu Sương, nhà sáng lập chuỗi xửong balotuixach.Vn, đơn vị sản xuất theo yêu cầu của hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, và còn cung cấp dịch vụ - sản phẩm theo đơn đặt hàng của những thương hiệu lớn như Việt Tiến, Sanyo, Kyodo, Pocari, Vera, Blue Exchange, Việt Nam Airlines, Mobifone, VNPT, Topica, Prudential… Nhưng mọi người sẽ càng ngạc nhiên hơn nữa, khi biết rằng người “cầm trịch” những công việc không hề đơn giản này lại là một người đàn bà đẹp: Hoa hậu Áo dài Thế giới Doanh nhân 2019 tại Australia – doanh nhân Võ Thị Thu Sương!


Doanh nhân Võ Thị Thu Sương là Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư B&A Việt Nam, một trong những thương hiệu nắm giữ sản lượng đứng top 3 Việt Nam và Top 100 châu Á Thái Bình Dương. 

Người phụ nữ có nét mặt hiền, ánh mắt sáng và thông minh này cũng đã từng để lại dấu ấn khó phai trong lòng mọi người khi 4 lần tham gia chương trình “Chìa khóa thành công” của VTV1, với những để xuất cho những kế hoạch vững chắc. 


Hơn 10 năm qua, từ việc phát triển thương hiệu với dòng sản phẩm gia công da, nổi bật là dây nịt da thật, dây nịt nam cao cấp, dây nịt nữ thời trang, dây nịt trẻ em giá rẻ, doanh nhân Thu Sương đã từng bước mang thương hiệu Balotuixach.vn không chỉ thâm nhập thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nước ngoài. 

Thế nhưng, để sở hữu được những thành công nhất định như hiện nay, Hoa hậu - doanh nhân Thu Sương không phải không gặp những khó khăn, mà con đường chị đi không chỉ rải toàn hoa hồng. Chị tâm sự: ‘Tôi chưa bao giờ chia sẻ với ai về điều này. Thật ra, tôi đã từng bị lao lực vì làm việc quá sức để nuôi ba mẹ, anh trai bệnh, và 3 con. Cho nên áp lực kinh tế luôn đè nặng trên vai tôi. Song, tôi có tinh thần tự lực cánh sinh, và chưa bao giờ nhờ vào đàn ông, mặc dù có rất nhiều lời đề nghị cưới và lo cho tôi cuộc sống an nhàn. Nhưng Bản thân Tôi muốn tự làm đại gia cho chính mình”.


“Công việc hiện tại của tôi là Chủ tịch công ty cổ phần B&A Việt Nam, điều hành sàn thương mại Suong’s house, điều hành hệ thống xưởng balotuixach.com.”

Vừa lo trong, lo ngoài, vừa kinh doanh, lo gia đình và làm việc xã hội, làm thế nào chị có thể cáng đáng được mọi thứ?

Là một cô giáo dạy miễn phí về kỹ năng và thành công cho các ban trẻ, nên tôi có kinh nghiệm làm kế hoạch - mục tiêu và báo cáo chi tiết mỗi việc rất tốt. Mỗi ngày đều có một bản kể hoạch công việc khoa học, và hầu như tôi không làm gì nhiều ngoài việc yêu thương, dành thời gian cho mẹ, cho con, cho gia đình và chủ yếu là dạy dỗ, tạo ra những bản sao kể thừa.


Được biết, vào ngày 12/12 sắp tới, công ty của chị khai trương thêm cơ xưởng thứ 3 về ba lô, túi xách và khẩu trang theo tiêu chuẩn quốc tế tại 24/5 Dương Công Khi, Hốc Môn. Nguyên nhân chính thúc đẩy chị thành lập cơ xưởng mới này là gì?

Công ty nào của tôi cũng có 1 kể thừa là học trò và là cổ đông. Năm nay, tôi đóng góp từ thiện gần 0,5 tỷ, đi rất nhiều nơi, thấy người dân khổ vì không có việc làm, hoặc làm không đủ sống, nên tôi quyết định mở một cái xưởng giúp công nhân có một môi trường làm việc thịnh vượng và giàu kiến thức, giúp đỡ nhiều người có cuộc sống và thu nhập tốt hơn. Đồng thời, may hàng từ thiện để giúp các trẻ em nghèo có cặp xách tốt đến trường. Đây là xưởng may ba lô chuẩn quốc tế, có máy lạnh, và hệ thống khử khuẩn đầu tiên tại Việt Nam, dù chỉ trên một mặt bằng 1000m2.


Mọi người cứ thấy công việc kinh doanh của tôi phát triển thì nghĩ rẳng sau lưng tôi có…đại gia! Thật sự tôi chưa bao giờ nhận tiền của bất cứ người đàn ông, mà luôn cố gắng chăm chỉ, siêng năng, một mình làm chủ hệ thống balotuixach. 

“Nhân viên chính là đại gia của tôi”. Có một điều là toàn bộ nhân viên của tôi đều có cổ phần từ 1-5%. Họ làm việc cho tôi mà cũng là làm cho họ, và chính họ là người mang thu nhập lại cho chính mình. Vậy thì tại sao tôi lại không tạo cơ hội cho họ trở thành những người chủ thực sự!


Hoa hậu – doanh nhân Thu Sương đau đáu trong lòng, một ngày nào đó, không xa, sản phẩm ba lô, túi xách của Việt Nam sẽ ngập tràn trên thị trường quốc tế. Đó không chỉ là niềm tự hào cho riêng chị, mà còn cho cả tập thể cơ xưởng đã cùng đồng tâm hiệp lực với chị vượt bao khó khăn, và còn là niềm tự hào chung của những tâm hồn Việt. Những chiếc ba lô, túi xách chở nặng tấm lòng nhân ái, thiện nguyện của người đàn bà đẹp, giản dị như Thu Sương… 

Những dấu ấn về Hoa hậu Võ Thị Thu Sương:

– Huy chương bạc cờ vua toàn quốc 1998

– Đại sứ BNI Mỹ tại HCM6 Việt Nam 2016

– Top 10 Sao vàng doanh nhân đất Việt 2016

– Trái tim vàng vì cộng đồng 2018

– Phụ nữ quyền năng 2019

– Top 10 Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2019

– Hoa hậu Áo dài Doanh nhân thế giới tại Australia 2019

– Nhà đồng sáng lập Vutin, Global Airway Services

– Nhà sáng lập duy nhất Balotuixach.com và Vutin.com

– 4 lần ngồi ghế nóng CEO chìa khóa thành công VTV1

- Giám khảo Hoa hậu Toàn Cầu 2020 

Showroom BaloTuiXach.com 

Địa chỉ: 1308 đường 3/2, P.2, Q.11, TP.HCM

Điện thoại: 028 7308 9999 - 0908 55 56 56 - 0997 55 56 56

Email: suong@balotuixach.com

Website: balotuixach.vn - Balotuixach.com

Khải Hoàng

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2931415947886089526

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item