MC Nguyên Khang: “Dẫn chương trình giỏi là người biết kiềm chế cảm xúc"

(DNTH) - Nam MC Nguyên Khang nói về việc người dẫn chương trình có nên khóc nhiều trên sân khấu. Trong phần thi của Tuấn Anh ở "Én Vàng...

(DNTH) - Nam MC Nguyên Khang nói về việc người dẫn chương trình có nên khóc nhiều trên sân khấu.


Trong phần thi của Tuấn Anh ở "Én Vàng học đường 2020" mới phát sóng, trò chuyện giữa nam thí sinh cùng khách mời diễn viên Kim Đào và con trai Trường Thọ khiến người xem xúc động.

Trong tiết mục, Tuấn Anh đôi lần không kiềm được cảm xúc và rơi nước mắt. Nói về phần dẫn của Tuấn Anh, MC Nguyên Khang nhận thấy đó là cảm xúc tự nhiên và cho rằng người dẫn chương trình được quyền rơi nước vì đâu đó người dẫn chương trình sẽ bắt gặp được sự đồng điệu trong cảm xúc của mình với nhân vật.


Tuy nhiên, người dẫn chương trình giỏi là người phải biết kiềm chế và người xem mới là người rơi nước mắt. “Bạn rất hay khi nén được cảm xúc của mình và bạn không phải là người rơi nước mắt mà người xem phải là người rơi nước mắt”, Nguyên Khang nhận xét về Tuấn Anh.

Trong khi đó, MC Thanh Thảo cho rằng Tuấn Anh đã mang đến cảm xúc thật cho khán giả, truyền tải mạch cảm xúc, giá trị tiết mục cao đúng như tên gọi "Ai hiểu, Ai thấu?".

MC Liêu Hà Trinh cho rằng Tuấn Anh xứng đáng đạt 10 điểm vì nam thí sinh đang hoạt động không chỉ là một MC, biên tập mà còn là một đạo diễn, một nhà tâm lý học.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1095369841181717043

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item