Mimosa Beauty của doanh nhân Lý Thảo Kỳ đồng hành cùng chương trình từ thiện

(DNTH) -   Mimosa Beauty vinh dự đồng hành cùng đêm nhạc – “Bao la tình người”, đây là chương trình nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ đồng bào n...

(DNTH) - Mimosa Beauty vinh dự đồng hành cùng đêm nhạc – “Bao la tình người”, đây là chương trình nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ đồng bào nhiều tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả sau trận lũ lịch sử năm 2020.


Đêm nhạc “Bao la tình người” có sự góp mặt của danh ca Ngọc Sơn, danh ca Nguyễn Hưng, nghệ sĩ Kim Tử Long, nghệ sĩ Phượng Hằng, các ca sĩ Akira Phan, Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vỹ, Saka Trương Tuyền, GiGun, Cao Sỹ Hùng, Thư Kỳ, Lâm Dũng, Lạc Hồng, DJ Lily Ta và Vũ đoàn Đại Dương cùng MC Vinh Quang, Thu Huyền. Đêm nhạc quy tụ 2000 khán giả cùng nhiều khách mời là nhà tài trợ và đại diện chính quyền địa phương, những người cũng hết lòng hỗ trợ, tạo điều kiện để chương trình được diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Với ý nghĩa nhân văn của đêm nhạc, các nghệ sĩ đều dành nhiều tâm huyết, tình cảm, dốc hết tâm sức, nỗi lòng trong hơn 3 tiếng đồng hồ. Khán giả tụ tập kín tại nơi biểu diễn, thậm chí còn có nhiều người đứng từ xa chỉ mong nghe được tiếng hát của dàn nghệ sĩ mà họ yêu thích từ lâu. Những nhạc phẩm nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của dàn sao đều được mang tới đêm nhạc khiến bầu không khí diễn ra lúc thì sôi động, khi lại trầm lắng, đầy cảm xúc.


Giám đốc sản xuất của chương trình Lý Thảo Kỳ chia sẻ: “Là một doanh nhân và cũng là một người gắn bó với công tác xã hội, tôi cảm thấy vô cùng xúc động khi chứng kiến những hình ảnh bà con miền Trung oằn mình, chống chịu thiên tai, lụt lội. Sau đó, tôi cùng các anh chị em trong ban tổ chức Bao la tình người đã họp bàn nhau, để có thể làm nên một đêm nhạc đầy ý nghĩa. Tôi hạnh phúc khi đêm nhạc đã thành công mỹ mãn, góp phần giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh”.

Được biết, doanh nhân Lý Thảo Kỳ là Chủ tịch công ty The Bliss Mimosa Beauty Corporation. Không chỉ xinh đẹp, tài năng, chị còn là một hình tượng phụ nữ được rất nhiều chị em phái đẹp ngưỡng mộ. Giỏi kinh doanh nên Lý Thảo Kỳ hiện còn là Chủ tịch hiệp hội Alpha Asia, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ sắc đẹp quốc tế, Viện trưởng viện nghiên cứu tóc Việt Nam…Với sự mệnh tôn vinh và lan toả vẻ đẹp, The Bliss Mimosa Beauty Corporation là thương hiệu lớn mạnh và được đông đảo khách hàng trong cả nước biết đến. Công ty có thâm niên và tiếng vang trong các lĩnh vực như tổ chức các cuộc thi ngành làm đẹp, các cuộc thi hoa hậu, nam vương quốc tế, tìm kiếm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, thực hiện xúc tiến thương mại…


Về mảng dịch vụ, Mimosa Beauty thường xuyên cập nhật các kiến thức làm đẹp, các công nghệ làm đẹp tiên tiến đến từ các nước trên thế giới, giúp phái nữ ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn. Về sản phẩm kinh doanh, Mimosa Beauty chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng đến từ Hàn Quốc và Canada được đông đảo người tiêu dùng tin dùng.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5116351260190456618

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item