Minh Tuấn Mobile đón vị khách mang 17 triệu tiền lẻ mua iPhone 12

(DNTH) - Một vị khách đã dùng số tiền lẻ để dành 1 năm qua đi sắm iPhone mới. Trên trang cá nhân, anh Minh Tuấn, chủ hệ thống cửa hàng Minh...

(DNTH) - Một vị khách đã dùng số tiền lẻ để dành 1 năm qua đi sắm iPhone mới.

Trên trang cá nhân, anh Minh Tuấn, chủ hệ thống cửa hàng Minhtuanmobile.com vừa chia sẻ hình ảnh khách hàng mang tiền lẻ mua iPhone 12, nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 


Chia sẻ của anh Minh Tuấn nhận được sự quan tâm.

Trao đổi với phóng viên, anh Minh Tuấn cho biết, đây là một vị khách vô cùng thú vị và dễ thương.

“Vị khách này kinh doanh ở nhà. Mỗi ngày anh để dành một ít tiền lẻ. Đến đủ năm mang đi mua iPhone. Tôi thấy cách để dành tiền này rất hay. Vị khách cũng đếm sẵn, xếp gọn tiền, cột lại nên tôi tin tưởng không đếm luôn.

Tuấn thấy dù là một nghìn đồng cũng là công sức lao động của mỗi người. Bao nhiêu tiền không quan trọng bằng cách bạn tôn trọng từng đồng do mình làm ra”, anh Minh Tuấn chia sẻ với chúng tôi.


Phía dưới bài viết, nhiều sao việt như Huy Khánh, MC Nguyên Khang, Đỗ Phú Quí, Lâm Quốc Khải... cũng tỏ ra ngỡ ngàng và để lại nhiều bình luận hài hước. “Thối lại cho người ta đi, dư ít đó”, Huy Khánh Viết. MC Nguyên Khang cảm thấy thú vị khi khách mua iPhone tại Minh Tuấn mobile còn được tặng dép lào.


Các bình luận hài hước của sao Việt.Anh Minh Tuấn chụp ảnh cùng vị khách đặc biệt.

Khôi Huy

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG 8699313675509204489

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item