Nhà báo - MC Nguyễn Duy Mạnh "hâm nóng" lại tình yêu dành cho nghề MC

(DNTH) - Cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020 do Bến Thành Media tổ chức đã diễn ra thảnh công ngoài mong đợi.  Th...

(DNTH) - Cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt Nam – Gương mặt ảnh bìa 2020 do Bến Thành Media tổ chức đã diễn ra thảnh công ngoài mong đợi. 


Thành quả này không chỉ là sự đồng tâm hiệp lực của cả ê kíp thực hiện, bạn bè đồng nghiệp, đối tác…, mà phải kể đến sự nỗ lực của nhà báo – doanh nhân Nguyễn Duy Mạnh, vừa là Trưởng ban tổ chức vừa kiêm luôn vai trò dẫn dắt chương trình cho đêm công bố kết quả. Hoa khôi doanh nhân Việt Nam là một cuộc thi uy tín đã có 8 năm tổ chức với nhiều gương mặt xuất sắc được tôn vinh. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức luôn đặt ra nhiều tiêu chí như Tâm - Tầm - Tài - Sắc và Kết nối để chọn người chiến thắng. Chia sẻ về kết quả của cuộc thi, Trưởng ban tổ chức - ông Nguyễn Duy Mạnh – Giám đốc Bến Thành Media - công ty CP giải trí Bến Thành, cho biết: “Cuộc thi không đơn thuần là tìm kiếm những doanh nhân xinh đẹp mà đây là cuộc thi tìm kiếm những doanh nhân có trái tim ấm áp, cùng hướng về cộng đồng…” . Với ngoại hình sáng sân khấu giọng nói ấm áp, hào sảng, Duy Mạnh đã làm cho bầu không khí của đêm trao giải thêm phần ấm cúng và thân thiện. Thật ra, không phải là lần đầu tiên anh là MC hoặc “đá lộn sân”, mà đây đã là “nghề của chàng” từ rất lâu, trước khi tạm rời xa nó để tập trung cho sự nghiệp kinh doanh và kết nối vì cộng đồng. Anh được xem như một đàn anh trong lĩnh vực MC tại TPHCM, từng trải qua nhiều thời kỳ trong ban chủ nhiệm CLB MC của NVH Thanh Niên và có hơn 10 năm làm việc tại tập đoàn FPT. Là con nhà nghèo, nhưng Nguyễn Duy Mạnh đã chứng minh được sự phấn đấu không ngừng ngay từ nhỏ. Anh từng theo mẹ đi bắt tôm tép bán kiếm tiền, 16 tuổi đã đi làm thêm kiếm tiền ăn học, 18 tuổi đã biết sống tự lập. Hơn 20 năm miệt mài vật lộn với cuộc sống, thay vì lo hưởng thụ cho bản thân, anh lại mang những gì mình tích cóp được đi chia sẻ, giúp đỡ cho hàng nghìn người khó khăn ở từng vùng miền. Chính những ngày tháng vất vả mưu sinh ấy đã khến anh luôn có sự đồng cảm với các mảnh đời cơ nhỡ, hay khó khăn khác. Nổi tiếng là một trong những “ông bầu” của các cuộc thi dành cho doanh nhân, Nguyễn Duy Mạnh cho biết, anh thường tổ chức các cuộc thi dành cho doanh nhân với mong muốn kết nối họ chung tay làm công tác thiện nguyện. 


Để đánh dấu ngày mình chính thức trở lại với hình ảnh một MC chuyên nghiệp, ngày 15/12 sắp tới, Duy Mạnh sẽ làm MC cho chương trình ca nhạc “Tỉnh đẹp như mơ’ do Unicorn VN tổ chức tại Nhà hát TPHCM (giá vé: 1tr - 1.5tr - 2tr - 2.5tr, mua 1 vé tặng 1 sản phẩm M.O.I).

Hiện Duy Mạnh đang rất háo hức được tái ngộ “người tình xưa” - là nghề MC - trước khi bắt tay tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện cùng chương trình Đại sứ Nhân ái sắp tới.

Một số hoạt động thiện nguyện trong năm của Duy Mạnh:

Tháng 1/2020: Trao gạo ăn 1 năm cho 10 gia đình khó khăn ở Thanh Hóa

Tháng 8/2020: Trao quà Trung thu cho trẻ em Trinh Phú - Sóc trăng

Tháng 8/2020: Trao quà cho trẻ em Chu Ru - Bảo Lộc 

Tháng 10/2020: Hỗ trợ bão lũ tại Quảng Bình.

Tháng 1/2021: Trao áo ấm tại Thanh Hóa - Quảng Trị

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5455007494723134228

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item