Những Rapper đình đám của Rap Việt “đốt cháy” sân khấu Underground RapStar

(DNTH) - Underground RapStar – số đầu tiên của sê-ri Hip n Hop đã diễn ra hoành tráng, khán giả ở lại đến tận khuya. Đêm Underground RapStar...

(DNTH) - Underground RapStar – số đầu tiên của sê-ri Hip n Hop đã diễn ra hoành tráng, khán giả ở lại đến tận khuya.

Đêm Underground RapStar quy tụ 4 cái tên đình đám từ chương trình Rap Việt: Ricky Star, 16 Typh, R.Tee và Yuno Bigboi song hành với dàn rapper nổi tiếng trong giới Underground như: Wean Lê, Lil Wuyn, SMO, Khoa WZZZY, Sol7… Tất cả đã góp sức “đốt cháy” sân khấu Underground RapStar với những bản rap đầy cá tính vào ngày 10/12 vừa qua tại TP. HCM.

Đêm nhạc được tổ chức bởi TRUM và sự đồng hành của POPS Music.


Ricky star “bắn rap” Bắc Kim Thang tại Underground RapStar.


R.Tee diss luôn anti-fan với bản rap Cô Hồn Tháng 7.


16 Typh mang đến hit Người Ấy Là Ai và Don’t Waste My Time – ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh chàng đạt hơn 4 triệu lượt nghe trên YouTube.


Sol7.


Ngoài những ca khúc mà khán giả từng biết đến khi anh chàng thi Rap Việt như Hổng Dám Đâu, Gu Của Anh Là Châu Á, Yuno Bigboi còn lần đầu tung nguyên track demo mới toanh mà anh chàng tiết lộ sẽ ra mắt trong thời gian tới.


Wean Lê xuất hiện trên sân khấu Underground RapStar đúng chất một “bad boy” với mắt kính đen, khuôn mặt “bất cần” làm bao trái tim xao xuyến.

Một số hình ảnh khác của Underground RapStar:


Hip n Hop là chuỗi sự kiện xoay quanh các hoạt động thuộc cộng đồng hip-hop (Rap, Break Dance, Grafiti, Streetwear, Skate, Basketball, DJ-ing…).

Sau chương trình Underground RapStar tại Sài Gòn, dự kiến Hip n Hop sẽ mang Rap đến mọi miền đất nước và địa điểm tiếp theo là Đà Nẵng.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4140696772149833754

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item