Phim hoạt hình ''Naruto'' được mua bản quyền chiếu tại Việt Nam

(DNTH) - Naruto được biết đến là bộ anime nổi tiếng nhất Nhật Bản và gắn bó với bao thế hệ khán giả châu Á. Trọn bộ phim hoạt hình Naruto ch...

(DNTH) - Naruto được biết đến là bộ anime nổi tiếng nhất Nhật Bản và gắn bó với bao thế hệ khán giả châu Á. Trọn bộ phim hoạt hình Naruto chính thức được phía Việt Nam mua bản quyền, Việt hoá và phát sóng từ ngày 5.12.

Mới đây, POPS đã hợp tác với Đài truyền hình TV Tokyo mang về trọn bộ 220 tập anime Naruto và 500 tập Naruto truyền kỳ (Naruto Shipppuden) được Việt hóa. Đây được xem là bộ phim hoạt hình có doanh thu ấn tượng và nhận về Giải thưởng phim hoạt hình thời lượng dài xuất sắc nhất Nhật Bản.

Naruto là bộ phim hoạt hình nổi tiếng được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kishimoto Masashi. Naruto được giới mộ điệu đánh giá là một trong những bộ anime hay nhất trên thế giới. Phim kể về câu chuyện của Naruto Uzumaki, một cậu bé mồ côi bị dân làng xa lánh, luôn mơ ước trở thành Hokage - người lãnh đạo ninja của ngôi làng anh đang sinh sống. Xuyên suốt bộ phim là hành trình rèn luyện và trưởng thành của Naruto cùng những người bạn đồng hành là Sasuke và Sakura, cùng nhau trải qua những khó khăn thử thách để tìm đến ước mơ của chính mình. 


Câu chuyện được chia thành hai phần riêng biệt, phần đầu tiên của câu chuyện có tên là Naruto nêu bật những năm tháng trước tuổi thiếu niên của cậu bé Naruto. Phần sau có tên Naruto truyền kỳ, tập trung vào nhiệm vụ của anh hùng khi còn là một thiếu niên. Cả hai phần phim đều sử dụng các tông màu và chủ đề khác nhau để làm nổi bật hành trình của một ninja. Cho đến nay, cả hai phần của bộ anime đều gây tiếng vang lớn và được trình chiếu bằng nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Bộ phim hoạt hình về cậu bé Naruto còn là nơi truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu thế hệ về sự nỗ lực và cố gắng không ngừng để đạt được ước mơ. Và dù cho hoàn cảnh có đẩy Naruto vào tình huống nào đi chăng nữa, anh vẫn luôn lạc quan vào cuộc sống, luôn nở nụ cười và mong muốn mang hạnh phúc đến cho mọi người. 

Sêri 220 tập anime Naruto và 500 tập Naruto truyền kỳ dự kiến được phát sóng từ ngày 5.12, độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 117048165592017232

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item