Cầu thủ nhí 2020: Thắp sáng tương lai bóng đá Việt Nam

(DNTH) - Cầu thủ nhí 2020 với chủ đề “Tự hào bóng đá Việt Nam”, cũng là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm chương trình được phát sóng với sự đ...

(DNTH) - Cầu thủ nhí 2020 với chủ đề “Tự hào bóng đá Việt Nam”, cũng là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm chương trình được phát sóng với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE đã chính thức khép lại một hành trình ý nghĩa và nhiều cảm xúc đẹp.


Cầu thủ nhí 2020 không chỉ được khán giả yêu mến bởi sức hấp dẫn của một chương trình truyền hình thực tế về bóng đá, mà đây còn là nơi trao cho các em có độ tuổi từ 10-12 có cơ hội tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp. Cùng huyền thoại bóng đá Việt Nam – Nguyễn Hồng Sơn, các em được rèn luyện những kỹ năng, tư duy bóng đá, thông qua những bài tập và chiến thuật mà cựu danh thủ này đưa ra. Không chỉ dừng lại ở một chương trình truyền hình, Cầu thủ nhí 2020 còn tiếp sức cho những giấc mơ lớn của nhiều tài năng bóng đá nhí ở Việt Nam. Ngoài được học tập ở môi trường đào tạo chuyên sâu mang đẳng cấp quốc tế thì chương trình còn mang đến những cơ hội cho các em tiếp cận và học tập những ngôi sao bóng đá nước nhà như thủ môn Bùi Tiến Dũng, cựu tiền vệ Minh Phương, trung vệ “thép” Vũ Như Thành,... Qua đó, giúp các em đến gần hơn với con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.


Cầu thủ nhí 2020 là cột mốc đáng tự hào của chương trình khi đánh dấu 10 năm phát sóng và đồng hành của Tập đoàn LOTTE, trong sứ mệnh tiếp nối và thắp sáng tương lai bóng đá Việt Nam. Trải qua 10 năm mang đến những cơ hội cho những tài năng nhí, chương trình đã mở ra không ít những cơ hội cho các em khi được các lò đào tạo phát hiện và nuôi dưỡng tại các trung tâm huấn luyện thể thao bậc nhất cả nước dành cho bóng đá như: PVF, Viettel, Học viện Juventus,…


Không chỉ là một chương trình truyền hình mang tính giải trí, Cầu thủ nhí 2020 còn mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn khi cùng với sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE, chương trình đã trao tặng khung thành cho các ngôi trường có điều kiện khó khăn có cơ hội được chơi bóng ở khắp tỉnh thành cả nước như Vĩnh Long, Bến Tre, Long An, Đồng Nai,…


Ngoài ra, với sự trở lại hoành tráng của năm nay, chương trình đã mang đến phần thưởng “khủng” cho danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng, nhằm khích lệ và tiếp thêm động lực cho các chân sút nhí trong con đường chinh phục giấc mơ cầu thủ chuyên nghiệp. Với những thể hiện xuất sắc trong những buổi tập và trận cầu căng thẳng, cầu thủ nhí đến từ Hà Nội – Đặng Ngọc Nguyên Khang đã dành được danh hiệu “Cầu thủ nhí xuất sắc” của mùa năm nay. 


Cùng sinh hoạt trong ngôi nhà chung và trải qua nhiều thử thách của chương trình, các chân sút nhí giờ đây không chỉ nâng cao vượt trội về mặt kỹ năng chơi bóng, mà các em đã hoàn thiện hơn rất nhiều trong kỹ năng giao tiếp lẫn kỹ năng sống. Thông qua kinh nghiệm thực tiễn của các khách mời cũng là những bài học quý giá giúp các em đúc kết và hoàn thiện bản thân từng ngày. Các khách mời đặc biệt của Cầu thủ nhí 2020 gồm có: Liên Bỉnh Phát, Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân, Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Rapper, Hoàng Phi, Hiếu Hiền, Hồ Việt Trung, MC Hồng Phúc, MC Quỳnh Chi,... Đặc biệt là MC Tuấn Tú, gương mặt hoàn toàn mới đã làm tốt vai trò kết nối trong chương trình.


Với sự thành công của chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2020, một số cầu thủ nhí gây được ấn tượng tốt, hứa hẹn sẽ là những “đôi giày vàng” trong tương lai như: Tiền đạo Nguyễn Khang, hậu vệ Thành Hên, thủ môn Tuấn Tú, tiền vệ Minh Đức, hậu vệ Tuấn Hiệp. 


Chương trình Cầu thủ nhí 2020 do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE. 


Có thể xem lại chương trình trên kênh YouTube: Cầu Thủ Nhí Official

Tập full Cầu thủ nhí 2020:https://www.youtube.com/watch?v=5cIJPtSYarw

Mi Ty

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5927784694254629716

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item