Đạo diễn “Ringu” trở lại Việt Nam với bộ phim 'Những Căn Phòng Ma Ám'

(DNTH) - Bộ phim Những Căn Phòng Ma Ám (tựa tiếng Anh: Stigmatized Properties) đã khuấy đảo phòng chiếu tại Nhật trong thời gian qua đã về r...

(DNTH) - Bộ phim Những Căn Phòng Ma Ám (tựa tiếng Anh: Stigmatized Properties) đã khuấy đảo phòng chiếu tại Nhật trong thời gian qua đã về ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 22.1.2021 duy nhất tại các cụm rạp BHDStar.

Mặc dù dịch Covid hoành hành tại Nhật nói riêng và thế giới nói chung, điện ảnh Nhật vẫn tạo ra những sản phẩm ăn khách và duy trì được thói quen ra rạp của khán giả Nhật. Chính vì thế dù Hollywood đang cất đi rất nhiều bom tấn điện ảnh, người Nhật vẫn có sự lựa chọn là những bộ phim nội địa chất lượng trong đó có Những Căn Nhà Ma Ám của đạo diễn bậc thầy về thể loại kinh dị Hideo Nakata.


Trên poster và trailer mới được tung ra, ta thấy nhà sản xuất giới thiệu rằng bộ phim dựa theo một câu chuyện có thật và kể về một diễn viên hài thử sống trong những căn nhà ma. Bộ phim dựa theo một câu chuyện có thật tại Nhật. Tại Nhật, có những căn hộ được đồn đoán là có ma do ở đó từng xảy ra những vụ việc như tự sát, giết người… Nhân vật nam chính của bộ phim Yamame Yamano (Kazuya Kamenashi) vì muốn đạt được thành công trong sự nghiệp nên quyết định tham gia một chương trình truyền hình có tên Những Căn Phòng Ma Ám.


Ban đầu chưa có hiện tượng gì kỳ lạ, nhưng dần dần qua địa điểm khác nhau, Yamame được “gặp ma” với những tình huống dở khóc dở cười và đầy kinh dị.

Bộ phim có sự tham gia của nam thần Nhật Bản Yamame Yamano, anh là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất tại Nhật với vai trò vừa là ca sĩ vừa là diễn viên. Trong Những Căn Phòng Ma Ám, Yamame thể hiện một nhân vật đang tìm mọi cách để thành công trong sự nghiệp và đã phải chấp nhận vượt qua sự sợ hãi bản thân để làm việc. Những Căn Phòng Ma Ám không chỉ xây dựng các phân đoạn kinh dị hù dọa khán giả, bộ phim còn thể hiện một phong cách hài hước đậm văn hoá Nhật.


Đạo diễn Hideo Nakata là một người rất nổi tiếng ở thể loại phim kinh dị. Ông là tác giả của bộ phim Ringu từng được Hollywood mua bản quyền làm lại. Ringu là một hiện tượng của phim kinh dị và là bộ phim có thể nói rằng ai yêu thích thể loại kinh dị nói riêng và điện ảnh nói chung đều biết đến về câu chuyện đầy ám ảnh của phim.

Bộ phim Những Căn Phòng Ma Ám khởi chiếu từ 22.1, Duy Nhất tại các cụm rạp của hệ thống BHD Star Cineplex.


Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1628829469053040193

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item