Dj Sunny mua nhà, xe sang nhờ làm việc qua điện thoại

(DNTH) - Bắt kịp xu hướng, DJ Sunny làm thêm ngành tài chính đa số và kiếm được thu nhập “khủng”. DJ Sunny (Đặng Diễm My, quê Kiên Giang) có...

(DNTH) - Bắt kịp xu hướng, DJ Sunny làm thêm ngành tài chính đa số và kiếm được thu nhập “khủng”.

DJ Sunny (Đặng Diễm My, quê Kiên Giang) có 8 năm hoạt động trong nghề DJ tại TP.HCM. Cô từng lọt vào top 4 cuộc thi Miss DJ 2015 (cuộc thi tìm kiếm các tài năng DJ trẻ), tham gia nhiều sự kiện âm nhạc ngoài trời cùng các tên tuổi lớn trong Vpop. Người đẹp 9X cũng gây chú ý khi tuyên bố mình là "DJ hiền nhất Đông Nam Bộ".


DJ xinh đẹp, tài năng Sunny.

Giải thích về danh xưng này, Sunny bộc bạch với chúng tôi rằng: "Tuy tôi là DJ, đam mê nhạc điện tử và công việc đa số làm về đêm, nhưng tôi không có thói quen vui chơi thâu đêm. Tôi càng nói không với những chất kích thích như những lời đồn đại rằng “DJ phải có chất kích thích mới chơi nhạc hay được". Sau giờ làm, tôi chỉ muốn chạy thẳng về nhà, tiếp tục sáng tạo những điều mới lạ trong tiếc mục biểu diễn. Tôi muốn khán giả thấy được Sunny còn nhiều điều thú vị trong những set nhạc của mình".

Theo Sunny, DJ là nghề có tuổi thọ không cao bởi sự cạnh tranh khốc liệt, nhiều bạn trẻ đang lên. Vì vậy, Sunny luôn tìm tòi để bản thân có thêm một nghề tay trái. “May mắn tôi có tìm hiểu và chọn làm thêm một việc về ngành tài chính đa số, làm việc qua điện thoại thông minh. Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ 4.0 nên phải vận dụng nó để kiếm tiền. Với số vốn nhỏ xíu, may mắn thay tôi đã bắt được xu hướng và không ngờ cái nghề tay trái này nó mang lại hiệu quả rất lớn, đến cả mơ tôi cũng không dám tin là sự thật”, DJ Sunny chia sẻ.


Sunny mua nhà, xe sang nhờ nghề tay trái.

Nhờ nghề tay trái này, cuộc sống của DJ Sunny hoàn toàn thay đổi. Chỉ trong vài tháng, cô tậu được nhà, xe sang... khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, Sunny còn dùng một số vốn để kinh doanh thêm. Hiện nay, thương hiệu Sunny68 đã không còn xa lạ với lĩnh vực phụ này và thu hút được nhiều bạn trẻ có cùng đam mê làm giàu tham gia.
Sunny từ DJ tài năng đến nữ doanh nhân trẻ kiếm tiền giỏi, luôn cập nhật những xu hướng của thời đại 4.0.

Khôi Huy

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5089739476199202547

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item