“Ngao du sơn thủy” cùng CEO Cát Tường

(DNTH) - Sau “Hẹn hò cùng Cát Tường” - một chương trình thú vị và gần gũi dành cho tất cả mọi lứa tuổi, những fan và kể cả antifan của Cát ...

(DNTH) - Sau “Hẹn hò cùng Cát Tường” - một chương trình thú vị và gần gũi dành cho tất cả mọi lứa tuổi, những fan và kể cả antifan của Cát Tường, là chiếc cầu nối giúp cho khán giả hiểu thêm về cuộc sống showbiz đầy khắc nghiệt, nghệ sĩ Cát Tương vừa có buổi ra mắt dự án mới trên kênh YouTube của mình mang tên “Cát Tường ngao du sơn thủy“. 


Đến tham dự sự kiện này có nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết của cô như đạo diễn - diễn viên Quốc Thuận, Ngân Quỳnh, Tiết Cương, Minh Dũng, Phạm Yến, Lê Nghĩa, Mỹ Hạnh, MC Quốc Bảo, ca sĩ Miko Lan Trinh và hôn phu Kenji. Buổi dạ tiệc còn có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.
Năm vừa qua, mặc dù tình hình chung gặp khó khăn vì đại dịch Covid 19, nhưng chị vẫn liên tục cho ra đời các talk show trên kênh của mình. Nguyên nhân và động lực nào để chị có thể làm được điều đó?

Tường thật sự biết ơn Công ty Thiên nhiên Việt đã luôn đồng hành với tất cả các dự án nghệ thuật của Tường. Nếu không có sự tài trợ về tài chính thì có lẽ Tuờng đã không thể thực hiện được những ước mơ của mình! Và đặc biệt hơn nữa, cảm ơn Tổng giám đốc Hoàng Mỹ Phương đã tin tưởng giao cho Tường chức vụ CEO của Thiên nhiên Việt Group, với một giá trị nhân văn là mang những sản phẩm xanh và sạch của công ty đi khắp mọi nẻo đường, cùng với quỹ Nhuộm Xanh Thế Giới giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.Tất cả các đồng nghiệp của Cát Tường cho biết mọi người đang rất háo hức được xem “Cát Tường ngao du sơn thủy“, chờ đợi những chuyến đi vui nhộn, ý nghĩa trong năm mới 2021, đến tất cả các miền quê trên đất nước để tìm hiểu giá trị lịch sử, danh lam thắng cảnh, con người và ẩm thực đặc trưng vùng miền ...Hãy cùng đón xem “Cát Tường ngao du sơn thủy’ nhé!

Tập 1 của “Cát Tường ngao du sơn thủy’ sẽ được phát sóng vào ngày 4/2/2021 trên kênh YouTube của Cát Tường: https://www.youtube.com/watch?fbclid=IwAR15n7EkmCUr0P9YiAS15W394Tt7Giz0C1JYWeccNBoWbWnCtjy4_-UqjZE&v=ePzR9ffhhL8&feature=youtu.be


Công ty Thiên nhiên Việt chuyên sản xuất những sản phẩm từ nông sản sạch của bà con nông dân. Với các sản phẩm Cao Gừng và Cafe Xanh kháng mỡ…., Cát Tương là người đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu, và hiện tại hình ảnh đã gắn liền với 2 sản phẩm trên đến nỗi khách hàng cứ tưởng là của Cát Tường.. Thiên nhiên Việt là nhà tài trợ chính cho tất cả các chương trình của Cát Tường từ Live show kỷ niệm 24 năm làm nghề, đến Cát Tường 1001 Câu chuyện thật, Hẹn hò cùng Cát Tường và bây giờ là “Cát Tường ngao du sơn thủy”…

Giám đốc Thiên nhiên Việt – chị Hoàng Thị Mỹ Phương từng đoạt giải Hoa hậu Kết nối toàn cầu 2019 & Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân. Chị rất có tấm lòng thiện nguyện. Khi mua mỗi sản phẩm của công ty tức là góp phần vào quỹ Nhuộm Xanh Thế giới của Thiên nhiên Việt.

Minh Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5627843521457379822

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item