Nguyễn Đại Nghĩa: “Cuộc sống mới thật sự bắt đầu khi tôi bước vào tuổi trung niên”

(DNTH) - Người đàn ông đạt được tất cả mọi thứ có một cuộc sống đầy đủ khi vừa bước vào độ tuổi trung niên. Anh Nguyễn Đại Nghĩa sinh năm 19...

(DNTH) - Người đàn ông đạt được tất cả mọi thứ có một cuộc sống đầy đủ khi vừa bước vào độ tuổi trung niên. Anh Nguyễn Đại Nghĩa sinh năm 1981 và lớn lên tại Vĩnh Phúc, tính cách khá hiền lành, thân thiện, dễ tiếp xúc với mọi người, tuy nhiên vẫn có lúc anh rất nghiêm túc nhất là trong công việc. 

Sau nhiều năm làm việc vất vả, anh đã gặt hái cho mình nhiều thứ như căn nhà hiện tại mà cả gia đình anh đang sinh sống tại Vĩnh Phúc. Bên cạnh đó còn có thành tích giá trị khác mà anh đã rất nỗ lực để có thể đạt được trong suốt quá trình làm việc. 


Ngoài công việc ra anh còn là một người cha hoàn hảo của gia đình. Do công việc rất bận rộn nên anh ít khi có thời gian cho gia đình mình. Tuy vậy mỗi khi rảnh rỗi anh lại dạy con mình học tập, hỗ trợ mỗi khi con không hiểu bài và thường xuyên giao tiếp bằng tiếng anh để con có thể dễ dàng làm quen và thích ứng với chúng. Anh Nghĩa còn nấu ăn rất ngon, qua lời vợ anh chia sẻ: “Chồng mình ít khi xuống bếp do bận rộn nhưng nấu ăn vô cùng ngon, mỗi khi vào ngày lễ là anh hay xuống bếp để nấu cho cả nhà cùng thưởng thức”. 


Anh Nghĩa còn có sở thích là đi du lịch cùng gia đình. Anh đã đi rất nhiều nơi như các tỉnh thành ở Việt Nam, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc và anh hầu như đi hết tất cả các tỉnh thành ở 3 nước trên. Anh Nghĩa cho biết việc đi du lịch này không chỉ là sơ thích mà còn là khoảng thời gian bù đắp cho gia đình mình trong suốt thời gian không có ở nhà vì tính chất công việc. Song, anh còn có thêm một sở trường khác là chơi Tenis, thường là sau khi kết thúc công việc mệt mỏi để giảm stress. Hiện nay anh Nghĩa đang trong quá trình tìm hiểu thêm nhiều ngành khác nhau để trong tương lai có thể anh sẽ bắt đầu công việc kinh doanh. Và anh muốn bản thân có thể dành thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình hơn, có thể giao tiếp, trao đổi nhiều hơn với con cái để họ hiểu nhau hơn. Anh còn cho biết thêm sau này sẽ chơi nhiều bộ môn thể thao hơn để giữ cho mình một sức khỏe tốt.


Huy Khôi

Tin liên quan

TIÊU ĐIỂM 5564763526958496168

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item